Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Group tổng kết quý III/2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 16/10/2015, toàn thể Ban lãnh đạo Tinhvan Group cùng Ban lãnh đạo các đơn vị thành viên đã có buổi họp tổng kết hoạt động kinh doanh 3 quý đầu năm và lên kế hoạch về đích 2015 tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Buổi họp có sự góp mặt gần 30 thành viên, gồm các thành viên Hội đồng Quản trị, Ban lãnh đạo Tinhvan Group, Tổng Giám đốc các đơn vị thành viên, Trưởng Ban BO cùng các nhân sự chủ chốt có liên quan.

Mở đầu buổi tổng kết, chị Phạm Thị Thu Hằng – Trưởng Ban tài chính Kế toán Tinhvan Group đã báo cáo số liệu kinh doanh 9 tháng đầu năm, so sánh sự chênh lệch giữa các con số trong vòng 3 năm gần nhất để các thành viên có cái nhìn tổng quan nhất. Sự khác nhau giữa số liệu các năm không chỉ do kết quả hoạt động mà còn bởi những thay đổi trong chính sách.

2

 

Buổi họp có sự tham gia của tất cả các thành viên chủ chốt của Tinhvan Group

Thông qua kết quả thực hiện các OKR, lãnh đạo các đơn vị của Tinhvan Group đã lần lượt tổng kết hoạt động kinh doanh 9 tháng đầu năm. Quá trình và kết quả hoàn thành các mục tiêu đều được trình bày và lý giải rõ ràng, từ đó đưa ra OKR phù hợp nhất cho quý IV. Mỗi đơn vị đều có Hội đồng phản biện nhận xét, góp ý và đưa ra những gợi ý cho hoạt động 3 tháng cuối năm.

 

1

 

 Anh Bùi Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group chủ trì cuộc họp

3

 

Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing) trình bày phần tồng kết của mình

Đồng thời, tại buổi họp, anh Nghiêm Tiến Sỹ – Trợ lý Tổng Giám đốc Tinhvan Group cũng giới thiệu tới các thành viên tham dự cuốn Sổ tay CEO. Đây là tài liệu hướng dẫn công việc điều hành và lãnh đạo các đơn vị sản xuất kinh doanh thuộc Tinhvan Group.