Người Tinh Vân

Tinhvan Group trao tặng danh hiệu NVXS tháng 5

Đăng bởi: editor | 16/6/2014

Danh hiệu Gương mặt Nhân viên xuất sắc tháng 5/2014 đã được trao cho anh Vũ Anh Tuấn – nhân viên Kinh doanh đang công tác tại Công ty Cổ phần Viễn Thông Tinh Vân (TVT).

Anh Vũ Anh Tuấn đã xuất sắc vượt qua 5 đề cử tiêu biểu đến từ các bộ phận trong toàn Tinhvan Group và nhận được sự nhất trí cao từ các thành viên Ban điều hành Công ty cho danh hiệu cao quý này.

NVXS thang 5

 Đại diện Ban điều hành Tinhvan Group và Ban lãnh đạo TVT đã trao giấy khen và phần thưởng cho anh Vũ Anh Tuấn

Trong tháng 5/2014, anh Vũ Anh Tuấn đã đàm phán, thuyết phục thành công đối tác số 1 trên thị trường hợp tác kinh doanh với TVT. Sau một tuần, sự hợp tác này đã mang lại doanh thu trung bình mỗi ngày hơn 30 triệu cho công ty. Bên cạnh đó, với việc duy trì quan hệ tốt với các đối tác nằm trong top của thị trường, anh đã giúp công ty ký kết thành công 2 hợp đồng mới, giúp duy trì doanh thu ổn định của phòng trong thời gian qua.

Phát biểu tại buổi trao tặng danh hiệu, anh Phạm Văn Quân – Phó TGĐ Phát triển kinh doanh TVT chia sẻ: “Vũ Anh Tuấn là một nhân viên có tinh thần trách nhiệm với công việc được giao. Trong thời gian vừa qua, ngay cả vào thời điểm đang điều trị trong viện, Tuấn vẫn luôn nỗ lực bám sát công việc và xuất sắc mang lại những hợp đồng lớn cho Công ty”.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi trao tặng danh hiệu, anh Vũ Anh Tuấn phát biểu: “Đạt được danh hiệu NVXS là một điều may mắn đối với mình vì trong tất cả các đề cử từ 6 đơn vị, ai cũng đã có những nỗ lực vượt trội trong tháng vừa qua và đều xứng đáng nhận được danh hiệu này. Mình xin cảm ơn các anh em trong phòng Kinh doanh Mobile App, phòng Công nghệ nền và Ban lãnh đạo đã hỗ trợ tối đa trong quá trình triển khai kinh doanh để có được kết quả như ngày hôm nay”.

Trang Nhung