Người Tinh Vân

Tinhvan League Vòng 4: Tranh giành quyết liệt ngôi vị đầu bảng

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Tối 15/12, vòng 4 TinhVan League tiếp tục diễn ra sôi động với trận hòa 1 – 1 trên sân Lê Văn Lương giữa TVi – TVS và chiến thắng 2 – 1 của TVC trước TVT trên sân Hacinco.

Trận đấu giữa TVi và TVS diễn ra khá kịch tích. Mặc dù sớm vươn lên dẫn trước ở phút thứ 10 nhờ bàn thắng do công của đội trưởng Trần Xuân Thắng nhưng TVS đã không thể bảo vệ được thành quả của mình khi TVi gỡ hòa ở phút 45 do công của đội trưởng Bá Trung. Chia điểm đầy tiếc nuối, TVS đã bỏ lỡ cơ hội chiếm ngôi đầu bảng của chính đối thủ TVi.

IMG_85361

Đội hình ra sân của TVS

Cùng lúc đó, trên sân Hacinco, TVC đã khởi đầu trận đấu khá thuận lợi với bàn thắng của cầu thủ Đinh Hồng Sơn ở phút 15. Nhưng chỉ ít phút sau, đội trưởng Hoàng Linh bên phía TVT đã đưa trận đấu trở về vạch xuất phát. Sang hiệp 2, TVC gặp khá nhiều khó khăn trước hàng phòng ngự của TVT. Khi tất cả người xem nghĩ rằng trận đấu sẽ kết thúc với kết quả hòa, thì một lần nữa, cầu thủ Đinh Hồng Sơn lại tỏa sáng, mang về bàn thắng ở những phút cuối của trận đấu, đồng thời đem về trọn vẹn 3 điểm cho TVC. Chung cuộc, trận đấu kết thúc với tỷ số 2 – 1 nghiêng về TVC.

Như vậy, sau loạt trận tối qua, TVC đã vươn lên bằng điểm với TVi nhưng vẫn phải xếp sau do kém chỉ số phụ. Đứng ở những vị trí tiếp theo lần lượt là TVS (kém hơn 2 điểm) và TVT (kém hơn 4 điểm).

BXH

Xem lịch thi đấu đầy đủ tại đây.

Bá Trung