Xa lộ Tinh Vân

Tinhvan Outsourcing tài trợ Ngày CNTT Nhật Bản 2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Sáng ngày 30/10 tại JW Marriott Hà Nội, Công ty CP Xuất khẩu phần mềm Tinh Vân – Tinhvan Outsourcing (TVO) đã đại diện cho Tinhvan Group tham dự Ngày CNTT Nhật Bản 2014 (Japan ICT Day 2014), đồng thời là nhà tại trợ của sự kiện.

Ngày CNTT Nhật Bản 2014 (Japan ICT Day 2014) năm nay diễn ra trong khuôn khổ “Diễn đàn cấp cao CNTT Việt Nam – ASOCIO 2014” (Vietnam – ASOCIO ICT summit 2014) với gần 100 đại biểu và 47 doanh nghiệp đến từ Nhật Bản. Ngoài ra còn có nhiều doanh nghiệp đến từ các quốc gia khác trên thế giới như Hàn Quốc, Israel, Malaysia, Singapore… Nhiều cuộc gặp gỡ, tiếp xúc có hàm lượng thông tin cao từ các phiên làm việc chính, các hội thảo chuyên đề, cũng như các cuộc gặp gỡ doanh nghiệp đã được tổ chức bên lề.

Ông Nguyễn Ích Vinh (thứ 5 từ trái sang) – TGĐ Tinhvan Outsourcing nhận biểu trưng tài trợ do Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng trao tặng

Japan ICT Day 2014 diễn ra trong bối cảnh các doanh nghiệp Nhật Bản ngày càng quan tâm đến Việt Nam như một điểm đến hấp dẫn trong hoạt động đầu tư BPO, outsourcing, offshore… Và với các đối tác Nhật Bản chính sẵn có, đây thực sự là cơ hội giúp Tinhvan Outsourcing nói riêng và Tinhvan Group nói chung tăng thêm sự gắn kết và mở rộng quan hệ với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Ông Nguyễn Ích Vinh, TGĐ Tinhvan Outsourcing, chia sẻ trong Japan ICT Day 2014 

Phát biểu tại Ngày CNTT Nhật Bản 2014, ông Nguyễn Ích Vinh – TGĐ Tinhvan Outsourcing, Phó Chủ tịch Câu lạc bộ hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản (VJC) đã chia sẻ những nhận định về cơ hội mở rộng thị trường tại Nhật Bản cho các doanh nghiệp: “Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn để mở rộng thị trường, tăng qui mô và chiều sâu trong hợp tác CNTT với Nhật Bản. Nhưng để nắm bắt được làn sóng này, các doanh nghiệp Việt Nam cần xác định đây là chiến lược lâu dài và phải có sự đầu tư về nguồn lực với năng lực tiếng Nhật và khả năng đáp ứng yêu cầu về chất lượng của các doanh nghiệp Nhật Bản. Đối với Tinhvan Outsourcing, chiến lược đó là việc chủ động đầu tư lâu dài vào phát triển nhân sự, các khóa đào tạo nội bộ để xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự đáp ứng được nhu cầu công nghệ, yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chiến lược đó cũng thể hiện trong việc đào tạo tiếng Nhật, văn hóa doanh nghiệp trong công ty và bồi đắp lòng trung thành của khách hàng, của từng nhân viên”.

Cũng trong khuôn khổ “Diễn đàn cấp cao CNTT Việt Nam – ASOCIO  2014”, trước đó, ngày 29/10, Tinhvan Group đã vinh dự được VINASA trao tặng chứng nhận “30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2014”. Với thành tích này, Tinh Vân sẽ là 1 trong 30 doanh nghiệp CNTT được VINASA tin tưởng giới thiệu tới 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới thông qua ấn phẩm “Vietnam’s leading 30 ICT Companies 2014″ cùng nhiều hoạt động xúc tiến hợp tác khác.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng (bên phải) và đại diện lãnh đạo TP.Hà Nội trao Giấy chứng nhận DN CNTT hàng đầu năm 2014 cho Công ty CP Công nghệ Tinh Vân.

Sự kiện này sẽ là một tiền đề tốt để  Tinh Vân tiếp tục tiến xa trên con đường thực hiện chiến lược “Go Global” được xác lập từ năm 2014.

Đỗ Quyên