Người Tinh Vân

Tinhvaners “chiến thắng chính mình” tại giải chạy LDR Half Marathon Yên Sở 2018

Đăng bởi: dunghh | 25/12/2019

Từ sáng sớm thứ 7 ngày 31/3, đông đảo thành viên TVE và TVS đã tham dự cuộc thi LDR Half Marathon tại Công viên Yên Sở.

LDR Half Marathon Yên Sở  2018 là giải chạy bộ do Hội những người thích chạy đường dài (Long Distance Runners – LDR) tổ chức cho những người có đam mê chạy bộ. Giải LDR Half Marathon 2018 đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 runners đến từ nhiều nơi, với độ tuổi dao động từ 5 tuổi đến 75 tuổi.

Với Tinhvan Group, từ sự động viên của TGĐ TVE – anh Phạm Thúc Trương Lương, Tinhvaners tham gia giải LDR Half Marathon Yên Sở 2018 lần này có đến gần 10 gương mặt của TVE. Đa số các thành viên tham dự giải mới chỉ tập luyện trước ngày tổ chức giải 2-3 tuần, chị Hoa Phạm –  đại diện TVH tham gia ở cự ly 10km dù đang ốm nhưng vẫn nỗ lực hết sức cùng các đồng đội hoàn thành chặng đua. Ở giải chạy, phần đông các Tinhvaners đăng ký tham dự ở cự ly 10km, chỉ có duy nhất sếp TVS – Trần Thành Trung tham gia ở cự ly 21km.

Thời tiết mát mẻ của những ngày mùa xuân khá ủng hộ cho các runners. Mục tiêu chính của hầu hết các Tinhvaners khi đến với giải là chiến thắng chính mình và cùng đồng đội tham gia vào một cuộc thi hữu ích. Tại giải lần này, bạn Hòa Trần (thư ký KD TVS) chia sẻ: “em mới tập chạy trong vòng 2 tháng trở lại đây nhưng đã chạy rồi thì mê lắm. Trước đó chẳng nghĩ là mình chạy được đâu. Nhìn mọi người và rất nhiều em nhỏ chạy siêu quá, lần sau em nhất định tham gia giải”.

Chúc cho phong trào chạy bộ nói riêng và phong trào thể thao – rèn luyện sức khỏe tại Tinh Vân sẽ ngày càng lan rộng tới tất cả các thành viên.

Tags: ,