Người Tinh Vân

Tinhvaners cùng nhau tham gia Giải chạy Long Biên Marathon 2017

Đăng bởi: dunghh | 4/5/2018

Sáng 29/10/2017, 4 thành viên Tinhvan Group  là anh Phạm Thúc Trương Lương (Tinhvan Education), Bùi Văn Kiên (Tinhvan Telecom), Trần Thành Trung và Lại Huy Chức (Tinhvan Solutions) đã cùng nhau tham gia giải chạy “Long Biên Marathon 2017” (LBM 2017).

3 Tinhvaners: anh Lương PTT (TVE) số 2783, anh Kiên BV (TVT) số 2774, anh Trung TT (TVS) số 2090. (Nguồn ảnh: longbienmarathon.com)

Long Biên Marathon là giải chạy Full Marathon đầu tiên tại Hà Nội, tổ chức lần đầu tiên năm 2016 bởi những người yêu chạy bộ. Bên cạnh các mục đích tuyệt vời như: chạy vì niềm vui và sức khỏe, giúp các cá nhân vượt qua những giới hạn của bản thân, LBM 2017 còn thể hiện trách nhiệm cộng đồng và đóng góp cho xã hội bằng cách ủng hộ Quỹ hỗ trợ người nghèo Quận Long Biên từ mỗi đăng ký tham gia giải thành công.

Năm nay, ngoài sự tham gia của 3 thành viên đã góp mặt từ năm 2016, Tinhvan Group đã có thêm 1 thành viên cùng đồng hành trong LBM 2017 – đó là Lại Huy Chức TVS. Trong đó, 2 thành viên tham gia ở cự ly Full Marathon 42km là anh Lương, anh Kiên và 2 thành viên đồng hành ở cự ly Half Marathon 21km là anh Trung và anh Chức. Vậy là trong năm nay, các thành viên Tinh Vân đã cùng nhau tham gia 2 giải thể thao lớn, giữa năm là Iron Man tại Đà Nẵng và nay là LBM. Việc cùng nhau tham gia các sự kiện thể thao giúp các thành viên tăng sự gắn kết, tính đồng đội và giao lưu rộng rãi hơn với cộng đồng.

Thành viên thứ 4 của Tinhvan Group tham gia LBM 2017 – Lại Huy Chức (TVS)

Tại Tinh Vân, các thành viên không chỉ là đồng nghiệp mà còn là những người bạn, luôn ủng hộ, đồng hành cùng nhau trong việc tham gia các hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe. Ngoài môn Chạy thể thao, vừa qua, Tinh Vân cũng đã thành lập Hội Xe đạp Tinh Vân, quy tụ gần 10 thành viên yêu môn đạp xe và có lịch “đạp xe” vào tối thứ 4 và sáng thứ 7 hàng tuần. Tại Tinh Vân, các thành viên không chỉ yêu công việc mà còn yêu thể thao, quan tâm đến rèn luyện sức khỏe và hoạt động đồng đội, tham gia các sự kiện cộng đồng.