Xa lộ Tinh Vân

Tổng kết Tinh Vân 2015 tại Tp. Hồ Chí Minh

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Tối ngày 27/01/2016, Lễ Tổng kết Tinhvan Group tại Tp.HCM đã diễn ra trong không khí vui vẻ và đầm ấm tại Trung Tâm Glorious. Lễ tổng kết có sự tham gia của anh Hoàng Tô – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tinhvan Group, anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông Tinhvan Group kiêm Giám đốc chi nhánh tại Tp.HCM  cùng lãnh đạo các đơn vị thành viên: Tinhvan Consulting, Tinhvan Outsourcing, Tinhvan eBooks và toàn thể Tinhvaners đang làm việc tại phía Nam.

Tại buổi lễ, toàn thể Tinhvaners cùng điểm lại 10 sự kiện tiêu biểu của Tinhvan Group diễn ra trong năm 2015, anh Hoàng Tô đã tổng kết, đánh giá lại hoạt động của toàn Group trong năm vừa qua và khái quát về chiến lược giai đoạn 2016 – 2020: “Go Global – Go South – Go Service”. Đồng thời, anh đặc biệt nhấn mạnh khẩu hiệu 2016 của Tinhvan Group: “Go Service”.

_DSC4367

Anh Hoàng Tô – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tinhvan Group tổng kết, đánh giá lại hoạt động của toàn Group

Tiếp nối chương trình, anh Nguyễn Huy Cương – Chủ tjch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting, anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc Tinhvan Outsourcing đã phát biểu tổng kết lại hoạt động của công ty và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên đã cùng đồng hành trong năm 2015 và hướng đến năm 2016 thành công hơn.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Tong ket 1

Ban lãnh đạo nâng rượu khai tiệc

_DSC4454

Kết thúc buổi lễ tổng kết bằng phần game show mini và chụp ảnh kỷ niệm đại gia đình Tinhvaners miền Nam

Ngụy Thanh Như Bích Trâm