Người Tinh Vân

Tổng kết và trao giải cuộc thi ảnh Sức sống Tinh Vân và Thử tài Tinhvaners

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Sự kiện đã được diễn ra chiều ngày 18/7 trong không khí ấm cúng, thân mật với sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo cùng đầy đủ thí sinh đạt giải và các bạn bè, đồng nghiệp Tinh Vân.

Tại lễ trao giải, anh Nguyễn Quan Sơn – Phó TGĐ Tinh Vân, anh Phan Quang Minh – Giám đốc Truyền thông TVT và chị Nguyễn Thu Hiền – Giám đốc Truyền thông Tinh Vân đã trao hoa và phần thưởng cho tất cả thí sinh đạt giải.

Sức sống Tinh Vân được thể hiện sinh động qua từng bức ảnh

Chính thức phát động từ ngày 15/6 đến 5/7, cuộc thi ảnh Sức sống Tinh Vân được tổ chức với mục đích lưu giữ lại những khoảnh khắc về các sự kiện, con người, văn hóa… thể hiện sức sống và sự trưởng thành của Tinh Vân trong suốt 20 năm.

Hội đồng giám khảo cuộc thi bao gồm anh Hoàng Tô, anh Nguyễn Quan Sơn và chị Nguyễn Thu Hiền. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và công minh, BGK đã đánh giá và lựa chọn ra được những bức ảnh xuất sắc để trao giải.

Thi sinh dat giai Suc song Tinh Van

Các thí sinh đạt giải cuộc thi ảnh Sức sống Tinh Vân

Tuy nhiên, theo kết quả của BGK, không có tác phẩm nào đạt trên 80% điểm đánh giá, do vậy Sức sống Tinh Vân không tìm được giải Nhất, mà chỉ có một giải Nhì, hai giải Ba và một giải do khán giả bình chọn.

–          Giải Nhì: Bức ảnh “Lên đỉnh Hàm Lợn” – tác giả Nguyễn Hồng Nhung (TVi) đạt 68/100 điểm

–          Giải Ba: Bức ảnh “Người con gái tôi yêu” – tác giả Hoàng Hữu Thư (TVT) đạt 64/100 điểm và bức ảnh “Chung tay góp sức” – tác giả Nguyễn Ngọc Hương Trả (TVOHCM) đạt 63/100 điểm

–          Giải được bình chọn nhiều nhất: Bức ảnh “Lên đỉnh Hàm Lợn” – tác giả Nguyễn Hồng Nhung (TVi) với 683 “likes”

Hiểu về Tinh Vân – “Rinh” quà hấp dẫn

Thử tài Tinhvaners là cuộc thi tìm hiểu về Tinh Vân với những câu hỏi trắc nghiệm ngắn về tất cả các nội dung liên quan tới Tinh Vân như lịch sử, sản phẩm, dịch vụ, con người, văn hóa… Tuy chỉ kéo dài trong một tuần nhưng cuộc thi đã thu hút hơn 600 lượt người chơi tham gia tranh tài. Mỗi ngày BTC đã lựa chọn ra một người chiến thắng trả lời đúng tất cả câu hỏi và dự đoán số lượng người chơi có cùng đáp án chính xác nhất.

Trao giai Thu tai Tinhvaners

Những người chiến thắng của Thử tài Tinhvaners

Danh sách Tinhvaners chiến thắng chi tiết như sau:

–          Hà Đăng Chính – TVT

–          Mai Thị Thủy – TVT

–          Vũ Anh Tuấn – TVT

–          Trần Thị Lương Huyền – TVH

–          Nguyễn Đăng Hiếu – TVT

–          Nguyễn Tuấn Anh – TVS

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập Tinh Vân, cuộc thi ảnh Sức sống Tinh Vân và cuộc thi tìm hiểu về Tinh Vân Thử tài Tinhvaners đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình từ tất cả CBNV Tinh Vân. Thông qua hai cuộc thi, các Tinhvaners không chỉ có được những giây phút thư giãn, thoải mái mà còn tích lũy được thêm nhiều thông tin bổ ích, thú vị về nơi mình làm việc và gắn bó mỗi ngày.

Diệu Quỳnh