Xa lộ Tinh Vân

Trải nghiệm Gamification cùng Mobay

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Mobay vừa cập nhật hệ thống Gamification đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, người dùng có thể thoải mái thể hiện ‘cái tôi’ của mình, được giao lưu, kết bạn và ‘tung hoành’ các bảng xếp hạng để nhận hàng ngàn giải thưởng cực lớn.

Trong lần cập nhật vào cuối tháng ba, Mobay đã có bước ‘lột xác’ hoàn toàn về giao diện mới cùng rất nhiều tính năng hấp dẫn và hiện đại. Và sau 6 tháng, với hy vọng có thể mang đến cho cộng đồng một sản phẩm hoàn thiện nhất với những tính năng có 1-0-2, Mobay đã cập nhật Hệ thống Gamification đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Người dùng có thể thoải mái thể hiện ‘cái tôi’, giao lưu, kết bạn và ‘tung hoành’ các bảng xếp hạng để nhận hàng ngàn giải thưởng cực lớn.

Gamification là việc mang những kỹ thuật, cách thức, luật chơi và những yếu tố khác trong game vào các ứng dụng nào đó để thu hút người dùng. Mục đích cuối cùng của Gamification không phải là bản thân trò chơi đó mà khiến người dùng hứng thú hơn để làm một điều mà có thể bản thận họ không muốn hoặc không có đủ động lực.

1

Tin báo cá nhân thông minh đã xuất hiện

2

Hệ thống thông tin thành viên với giao diện dễ nhìn và dễ dàng cập nhật

Một tính năng đáng chú ý trong lần này là sự ra mắt của Game Online ngay trên trang tin Mobay. Trải nghiệm game online tại Mobay, game thủ sẽ được nhập vai đội quân liên minh Ánh Sáng – Bóng Tối với tạo hình nhân vật đặc sắc cùng những skill thú vị, cùng tham gia những trận đấu đỉnh cao trong cộng động đồng Mobay.

3-4 (2) 3-4

2 trong 8 nhân vật của Game Online Mobay

5

Giao diện đấu trường đặc sắc với tạo hình nhân vật ấn tượng

6

Lời bình và hình ảnh kết thúc mỗi trận đấu hài hước

Ngoài việc kết nối cộng đồng thông qua các nhiệm vụ trong đấu trường, mỗi độc giả có còn có thể tham gia vào hệ thống kết bạn, trò chuyện, thách đấu giữa những người chơi cùng lớp nhân vật. Những điều này sẽ làm cho cộng đồng Mobay trở nên thú vị và gắn kết mạnh mẽ với nhau hơn nữa

7

Kết nối bạn bè rộng rãi

Bcoin chính là đơn vị tiền tệ sẽ lưu hành trực tiếp trên Mobay. Hệ thống tiền ảo này được mở ra nhằm mục đích game thủ có thể sử dụng để mua sắm vật phẩm ingame, đổi Gift Code game, nâng cấp skill cho nhân vật ảo trong Mobay Game, …. hay cao hơn nữa là đổi sang đồ dùng có thật.

8

Like, comment tin bài là một trong những cách kiếm Bcoin dễ dàng

Mobay chính thức mở ra chuyên mục Review để game thủ và độc giả có thể tự mình chấm điểm dựa trên 4 tiêu chí chính: Đồ họa, Âm thanh, Gameplay, Tương tác và có một cái nhìn tổng quan hơn về trò chơi mà mình quan tâm. Ngoài ra, người chơi có thể tự mình đưa ra đánh giá và nhận xét của mình về chính tựa game này ngay trên Mobay

9

Giao diện bài Review bắt mắt với ảnh nền của tựa game đó

Không chỉ dừng lại ở việc đọc tin tức, tham gia vào các tựa MiniGame mà độc giả Mobay còn có cơ hội nhận hàng trăm, hàng nghìn phần thưởng tới từ những sự kiện được tổ chức ngay trên trang.

10

Tham gia mùa giải sôi động cùng Mobay

Hãy trở thành một thành viên của Mobay và tự mình trải nghiệm cập nhật cực khủng TẠI ĐÂY

Theo Mobay