Xa lộ Tinh Vân

Trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tinh Vân

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 8/8/2014, Lễ trao tặng kỷ niệm chương dành cho các nhân sự có thâm niên làm việc lâu năm tại Tinh Vân đã được diễn ra trong không khí trang trọng và ấm cúng. Tham dự buổi lễ có các anh trong Ban lãnh đạo và đông đảo Tinhvaners.

Bốn nhân sự được vinh dự trao tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Tinh vân gồm: chị Đặng Thị Hồ Thủy – Kế toán chuyên trách nguồn vốn kiêm Thủ quỹ (thâm niên làm việc 10 năm), chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng phòng Quản lý chất lượng (thâm niên làm việc 10 năm), anh Nguyễn Ích Vinh – TGĐ Công ty Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (thâm niên làm việc 5 năm) và anh Nguyễn Trung Tuyến – Trưởng nhóm Lập trình phòng Giải pháp tích hợp hệ thống Công ty Giải pháp phần mềm và Tích hợp hệ thống Tinh Vân TVS (thâm niên làm việc 5 năm).

Trao ky niem chuong

Sau khúc Tinh Vân ca truyền thống được vang lên hào sảng là phần điểm lại quá trình công tác và những thành tích nổi bật của các nhân sự thông qua một clip ngắn ấn tượng. Chị Lê Phan Việt Hà đại diện cho các nhân sự được trao tặng kỷ niệm chương chia sẻ cảm xúc của mình: “Trong suốt 10 năm làm việc tại Tinh Vân, tôi đã được Ban lãnh đạo tạo cơ hội để trải nghiệm nhiều vị trí khác nhau, từ đó tìm được công việc phù hợp nhất với mình. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới công ty đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để tôi cũng như mọi người được làm việc và có được đại gia đình thứ hai của mình. Tôi cũng xin chúc Tinh Vân sẽ luôn phát triển và thành công hơn nữa”.

Đại diện ban lãnh đạo Tinh Vân, anh Nguyễn Quan Sơn, Phó TGĐ phụ trách Tài chính và Hệ thống thông tin và anh Nguyễn Sơn Tùng, Phó TGĐ phụ trách HCNS, TGĐ TVS đã trao kỷ niệm chương và hoa cho các cá nhân để ghi nhận nỗ lực cống hiến. Hy vọng với những kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, các anh chị em sẽ có những đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Tinh Vân trong giai đoạn tới.

Diệu Quỳnh