Xa lộ Tinh Vân

Trao thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 11/2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Sáng 17/12, anhLê Hồng Quân– Trưởng nhóm Quản lý Văn bản điều hành (Foldio) Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã vinh dự được đại diện Ban lãnh đạo Tinhvan Group (TVG) trao tặng bằng khen và phần thưởng nhân viên xuất sắc tháng 11/2014.

Đến tham dự buổi lễ có anh Phạm Thúc Trương Lương – Phó Tổng Giám đốc TVG, anh Nguyễn Sơn Tùng – Tổng Giám đốc TVS, anh Trần Thành Trung – Phó Tổng Giám đốc TVS cùng đại diện các phòng ban và toàn thể nhân viên TVS.

IMG_8587

Đại diện Ban lãnh đạo Tinhvan Group, anh Phạm Thúc Trương Lương đã trao bằng khen và phần thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 11/2014 cho anh Quân

Gắn bó với Phần mềm Quản lý văn bản và hồ sơ công việc Foldio từ những phiên bản đầu tiên, anh Quân là nhân tố chính xây dựng, phát triển Foldio 2.0 trên nền tảng .NET 4 – Sharepoint 2013. Đặc biệt, anh đã quảng bá thành công Foldio đến với rất nhiều những khách hàng khó tính như: Bộ Công thương, Tổng công ty Xi măng Viêt Nam – Vicem, Tổng công ty Điện lực dầu khí PVPS. Thêm vào đó, anh Quân còn là người đã đưa những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất của Microsoft vào các sản phẩm của TVS như: Tích hợp Office Web Apps cho việc soạn thảo văn bản trực tuyến, tích hợp Single sign on hay tích hợp Scan văn bản trực tiếp trên nền tảng web.

IMG_8592

Anh Quân đồng thời cũng được trao thưởng danh hiệu nhân viên xuất sắc của TVS tháng 11/2014

Không chỉ là team leader của nhóm phát triển phần mềm hỗ trợ đo kiểm EMC cho Cục Tần số – Vô tuyến điện, hiện tại, anh còn đang triển khai dự án Quản lý văn bản cho Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Hệ thống quản lý văn bản điều hành cho Ngân hàng Nhà nước. Anh được khách hàng đánh giá cao về sự chăm chỉ, khả năng nắm bắt công nghệ và năng lực giải quyết yêu cầu. Với những thành tích trên, anh Quân đã đóng góp một phần công sức không nhỏ vào sự hợp tác thành công giữa TVS với Vietcombank và Ngân hàng Nhà nước. Đây là tiền đề lớn để sản phẩm Foldio nói riêng và các sản phẩm khác của TVS nói chung có thể tiếp tục tiến sâu vào mảng Tài chính – Ngân hàng.

Thu Hằng