Xa lộ Tinh Vân

Trao thưởng nhân viên xuất sắc Tinhvan Group tháng 10/2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 22/11 vừa qua, Anh Nguyễn Đức Thuận – Lập trình viên Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã vinh dự được đại diện Ban lãnh đạo Tinhvan Group trao tặng bằng khen và phần thưởng nhân viên xuất sắc tháng 10/2014.  

Với vai trò Team leader quản lý 9 thành viên của TVO, hiện anh Nguyễn Đức Thuận đang là một nhân tố chủ chốt đóng vai trò quan trọng trong dự án Car Navi – một dự án có quy mô lớn, được khách hàng triển khai đồng thời ở nhiều quốc gia khác nhau. Tham gia dự án từ những ngày đầu, anh đã thể hiện xuất sắc vai trò và năng lực của mình khi đã dẫn dắt cả nhóm thực hiện thành công giai đoạn 1 của dự án và được khách hàng đánh giá cao. Với thành tích này, anh Thuận cùng nhóm dự án đã được khách hàng trao tặng giải thưởng President Award 2014. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, giải thưởng này được khách hàng trao cho cả nhóm dự án.

nvxs

Gương mặt Nhân viên xuất sắc Tinhvan Group tháng 10/2014 – anh Nguyễn Đức Thuận

Không chỉ thể hiện tốt năng lực chuyên môn, anh Thuận còn là một team leader có tinh thần ổn định trước mọi khó khăn trong công việc, thái độ làm việc nghiêm túc và khả năng phối hợp hiệu quả với các thành viên của nhóm dự án.

Hy vọng anh Thuận sẽ tiếp tục phấn đấu, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để có thể đưa TVO nói riêng và Tinhvan Group nói chung đạt được những thành công rực rỡ hơn nữa.