Người Tinh Vân

Trò chuyện với Minh Tinh Kinh doanh 2017 của Tinhvan Group

Đăng bởi: dunghh | 21/3/2018

Là một gương mặt quen thuộc của giới “sâu bit” Tinh Vân qua vai diễn Táo Quân năm ngoái, còn năm nay trên sân khấu của Year End Party 2017, chào 2018 anh lại nhận một vai trò khác. Mời các bạn cùng trò chuyện với Minh tinh Kinh doanh của Tinh Vân Group 2017 – anh Nguyễn Ngọc Chung.

Chào anh, nhân dịp đầu Xuân Mậu Tuất 2018, xin gửi tới anh lời chúc sức khỏe và thành công. Không biết năm Đinh Dậu 2017 của anh có điều gì đặc biệt, khác với những năm công tác đã qua không? 

Chào “cô” phóng viên My Tinhvan,

Đầu xuân năm mới chúc toàn thể anh chị em Tinh Vân năm nay KHOẺ – kinh doanh khoẻ chém –  công nghệ khoẻ code – BO khoẻ hành.

Với cá nhân anh, 2017 là năm có nhiều sự thay đổi tích cực trong cả suy nghĩ cũng như hành động. Từ hoạt động nội bộ cho đến tương tác với đối tác, anh đã cố gắng đẩy cao tính chủ động giải quyết vấn đề, thường xuyên trao đổi nhanh với lãnh đạo đơn vị để giải quyết nhanh mọi vấn đề phát sinh. Kết quả là minh chứng cho những đổi thay tích cực đó của anh là giải Minh Tinh mà anh đã vinh dự được nhận trong buổi tổng kết vừa rồi.

Đã nhiều lần nằm trong Đề cử Minh tinh và năm nay là lần đầu tiên đươc nhận giải, chứng tỏ rằng trong suốt một năm qua anh đã rất nỗ lực và cũng đem về nhiều thành tựu. Anh có thể chia sẻ một chút về công việc của mình? 

– Hiện tại anh đang là Nhân viên Kinh doanh của TVE-EDC

– Công việc chính là kinh doanh các dự án giáo dục cũng như sản phẩm Classbook. Bên cạnh đó anh cũng tham gia các hoạt động như pre-sale, đôi khi cũng phải đóng vai nhân sự triển khai dự án :).

– Do đặc thù công việc, anh luôn là 1 trong những người phải đi công tác nhiều nhất TVE-EDC.

Anh đã từng mắc sai lầm nào trong công việc chưa? 

Sai lầm ai cũng có lúc mắc phải. Tuy nhiên anh cũng may mắn khi làm việc trong môi trường TV nói chung và TVE nói riêng. Quanh anh luôn có những người lãnh đạo là những người anh nhiều kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ cũng như hỗ trợ. Chính vì vậy, trong thời gian làm việc tại TVE, anh hạn chế được rất nhiều việc mắc lỗi trong công việc.

Môi trường làm việc tại Tinh Vân có tính nhân văn cao, là nơi rất tốt để học được nhiều cũng như phát triển kỹ năng nghề nghiệp. Anh hy vọng 2018 là một năm khởi sắc, sẽ có nhiều cơ hội cho các bạn trẻ tham gia vào môi trường này.

Trong Lễ trao giải anh có nói về nghề những khó khăn và thuận lợi của nghề sale, anh có thể chia sẻ những định hướng phát triển cho công việc mới của năm nay không?

Anh cũng như toàn bộ anh chị em TVE – EDC luôn xác định mỗi dự án là 1 cơ hội cũng như thách thức. Nói vui chứ với TVE, cả công ty xác định “Wind of Change” là “Wind of Chance”cho cả công ty.

Tập thể TVE

Cám ơn anh về những chia sẻ vừa rồi. Chúc anh và tập thể TVE năm mới sức khỏe và thành công hơn nữa!