Xa lộ Tinh Vân

[Truyện tranh] OKR ở Tinh Vân thế nào rồi?

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Bạn có biết, quá trình lập kế hoạch kinh doanh 2015 dựa trên phương pháp luận OKR của Tinhvan Group cần trải qua nhiều giai đoạn khác nhau: Từ cấp Group, cấp công ty, sau đó là cấp phòng ban, rồi cá nhân. Vậy, Tinh Vân hiện đã đi đến chặng nào? Mời các bạn cùng theo dõi lộ trình dưới đây nhé.

Trước hết, ta cần nắm được chu trình triển khai OKRs tại Tinhvan Group:

flow

Sau khi quyết định áp dụng phương pháp luận quản trị Objectives & Key Results (OKR) vào việc triển khai các mục tiêu của năm 2015, Hội đồng quản trị của Tinh Vân đã thống nhất các OKRs cấp Group và cấp đơn vị ngay từ tháng 11/2014. Và ở giai đoạn hiện tại, mỗi đơn vị thành viên đang tiến hành xây dựng OKRs cấp phòng ban. Các buổi bảo vệ nội bộ công ty liên tiếp được tổ chức từ 25/12/2014 đến 5/1/2015. Mời các bạn cùng tìm hiểu rõ hơn về giai đoạn này qua cuộc trò chuyện với một Middle Manager dưới đây nhé.

OKR1

Chiều hôm qua, 26/12, Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã tổ chức thành công buổi bảo vệ nội bộ kế hoạch kinh doanh 2015. Đại diện Hội đồng phản biện có anh Nguyễn Sơn Tùng và anh Nguyễn Quan Sơn – Phó Tổng Giám đốc Tinhvan Group.

tvo

Hy vọng các đơn vị còn lại bảo vệ thành công kế hoạch năm tới của mình!

Thu Hằng