Xa lộ Tinh Vân

TVC đào tạo Cơ chế khoán và Chiến dịch thu đông 2016

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Chiều 28/9/2016, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC)  đã tổ chức buổi đào tạo về cơ chế khoán và chiến dịch thu đông với phần trình bày của anh Nghiêm Tiến Sỹ – Phó Chủ tịch TVC.

Đây là buổi đào tạo quan trọng với mục đích để các thành viên TVC, đặc biệt là các thành viên mới có thể nắm bắt và hiểu sâu hơn về Cơ chế khoán đã được áp dụng tại TVC từ tháng 6/2015 đến nay. Cũng trong buổi đào tạo này, anh Sỹ đã giới thiệu đến các TVCers nội dung của Chiến dịch thu đông với mục tiêu thúc đẩy kinh doanh trong những tháng cuối năm 2016, tạo bước đệm quan trọng để hướng tới những mục tiêu cao hơn trong năm 2017 sắp tới.

Cơ chế khoán được áp dụng tại TVC từ tháng 6/2015 và là một trong những yếu tố quan trọng giúp TVC có những bước tiến vượt bậc trong suốt thời gian qua.  Cơ chếđược triển khai nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc, tăng tỷ suất lợi nhuận cho mỗi dự án, đồng thời nâng cao đáng kể thu nhập cho các thành viên dự án. Cơ chế khoán hoạt động dựa trên 4 nguyên tắc chính. Theo đó, mọi bộ phận, tất cả các cấp quản lý, đều có trách nhiệm hỗ trợ các dự án khoán ở mức cao nhất; và chỉ khi cả nhóm đồng lòng vì chất lượng dịch vụ cuối cùng cho khách hàng thì mới có cơ hội hoàn thành và hoàn thành vượt mức cam kết.

dao tao khoan 28-9

Anh Nghiêm Tiến Sỹ – Phó Chủ tịch TVC trình bày tại buổi đào tạo

Bạn Nguyễn Thị Thu Hà (Thư ký Ban Tư vấn) – một nhân viên mới của TVC cho biết: “Em thấy buổi đào tạo rất ý nghĩa, giúp em hiểm thêm được về cơ chế và những chế độ, phúc lợi của Công ty. Điều đó khiến em cảm thấy yên tâm hơn trong quá trình làm việc”.