Xa lộ Tinh Vân

TVC định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ TVi

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 12/11 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã có buổi giới thiệu về công ty và những cơ hội việc làm cho các bạn trẻ tại Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi).

Đại diện TVC,  anh Nguyễn Huy Cương – Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc TVC và anh Đinh Hồng Sơn – Giám đốc Trung tâm Histaff đã trực tiếp trò chuyện và giao lưu cùng 15 thành viên đến từ TVi – hầu hết đang là sinh viên Đại học năm 3,4,5 đến từ các trường ĐH như Ngoại thương, Bách khoa, Bưu chính Viễn thông…

IMG_7981

Các thành viên TVi đến thăm phòng công nghệ TVC

Tại buổi gặp mặt, các thành viên TVi đã được nghe anh Đinh Hồng Sơn giới thiệu về lĩnh vực hoạt động, giải pháp công nghệ cũng như môi trường làm việc tại TVC.

Cũng nhân dịp này, Tổng giám đốc TVC – Anh Nguyễn Huy Cương đã chia sẻ với các bạn trẻ những cơ hội nghề nghiệp tại TVC cùng lời khuyên về một số nguyên tắc khi xin việc. Theo anh, bất kỳ ai khi cầm hồ sơ ứng tuyển vào bất kỳ vị trí nào, đều phải tự đặt ra cho mình những câu hỏi như: “Giá trị của tôi là gì? Tôi bán giá trị gì cho công ty? Liệu tôi có thể mang đến cho công ty nhiều giá trị hơn nữa?”.

IMG_8004

Anh Nguyễn Huy Cương đã có buổi trò chuyện và chia sẻ nhiều kinh nghiệm, kỹ năng xin việc với các bạn trẻ TVi

Buổi định hướng còn có sự góp mặt của lãnh đạo trẻ nhất TVC, anh Đào Mạnh Hòa – đại diện của thế hệ trẻ 9x – Trưởng phòng công nghệ Trung tâm giải pháp Histaff. Anh chia sẻ: “Phải chăm chỉ mới thành công được, nhưng chăm chỉ vẫn phải có thêm tư duy. Hơn nữa, mỗi người cũng cần biết được thế mạnh của mình là gì và không được ngần ngại đặt vấn đề mỗi khi có vướng mắc.” Ngoài ra, các bạn trẻ Vườn Ươm Tinh Vân còn được gặp gỡ và trò chuyện cùng một số cựu thành viên TVi hiện đang làm việc và giữ những trọng trách quan trọng tại TVC.

Bạn Vũ Lập Duy – thành viên TVi, ứng tuyển vào vị trí Nhân viên truyền thông của TVC cho biết: “Buổi định hướng rất có ý nghĩa với mình, TVC là môi trường làm việc chuyên nghiệp mà mình đã mơ ước từ lâu. Qua buổi hôm nay mình hiểu rõ hơn về công ty, được trực tiếp giao lưu với các anh lãnh đạo, được giải đáp những thắc mắc về vị trí mình đang ứng tuyển tại đây. Cách cư xử và thái độ của các anh chị ở TVC đã giúp mình cảm nhận được phần nào văn hóa của TVC cũng như của Tinh Vân: thân thiện, công bằng và coi trọng người tài, chính điều này càng làm mình muốn trở thành một thành viên của TVC hơn nữa.”

Thu Hằng