Xa lộ Tinh Vân

TVC Hà Nội tổng kết quý III/2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 11/10/2015 tại quán café Không gian xưa, TP Đà Nẵng, Công ty Cp Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) Hà Nội đã tổ chức họp tổng kết quý III/2015.

Trong buổi họp tổng kết này, các thành viên TVC Hà Nội đã chia sẻ cảm xúc, cảm nhận về môi trường làm việc tại TVC cũng như đặt ra các câu hỏi, thắc mắc phát sinh trong quá trình làm việc. Anh Đinh Hồng Sơn – Giám đốc TVC Hà Nội đã trả lời các thắc mắc đặt ra trong buổi họp này.

P1030470

Anh Sơn giải đáp những thắc mắc và tiếp nhận ý kiến đóng góp của các thành viên

Những thắc mắc, ý kiến được nêu ra tại buổi họp có thể kể đến như: Tiêu chí trở thành nhân viên chính thức; tiêu chí để được tăng lương; cách thức làm tăng sự gắn kết giữa các bộ phận, phòng ban thuộc Trung tâm cũng như giữa các thành viên với nhau; mong muốn Công ty tổ chức thêm nhiều hoạt động giúp gắn kết các thành viên trong Công ty hơn nữa. Tất cả đều được anh Sơn giải thích thỏa đáng với những ví dụ thực tế cụ thể.

Anh Sơn cho biết: “Trong bảng mô tả công việc đều có mục tiêu công việc cụ thể. Khi các bạn thể hiện được năng lực của mình và quản lý trực tiếp đánh giá tốt sẽ được xem xét trở thành nhân viên chính thức và tăng lương. Anh hi vọng các thành viên TVC Hà Nội sẽ phát huy hơn nữa tinh thần làm việc trong quý IV/2015.”

IMG_0644

Các thành viên TVC Hà Nội tại Đà Nẵng

Hy vọng Trung tâm TVC Hà Nội sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Đỗ An