Xa lộ Tinh Vân

TVC triển khai HiStaff cho Mai Linh Group

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 26/12/2014 vừa qua, Công ty Cổ phần Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã ký hợp đồng “Triển khai Giải pháp Phần mềm Quản lý Nguồn nhân lực HiStaff” với Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mai Linh (MLG) tại TP.Hồ Chí Minh.

Công ty CP Tập đoàn Mai Linh (MLG) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận tải có mạng lưới trên 100 công ty thành viên, hoạt động phủ khắp 54 tỉnh thành với trên 27.000 cán bộ nhân viên làm việc cả trong và ngoài nước. Nhằm giải quyết bài toán quản lý thông tin tài xế theo thông tư mới của nhà nước một cách thống nhất, MLG đã quyết định lựa chọn Giải pháp phần mềm Quản lý nguồn nhân lực HiStaff của TVC để triển khai cho hệ thống của mình. HiStaff sẽ được ứng dụng cho cả các đơn vị thành viên của MLG. Phạm vi triển khai bao gồm 8 phân hệ: Quản lý Hồ sơ nhân viên, Quản lý Công lao động, Quản lý Tính lương, Quản lý Bảo hiểm, Quản lý Tuyển dụng, Quản lý Đào tạo, Quản lý Đánh giá và Quản trị Hệ thống. Ngoài ra TVC sẽ giúp tích hợp HiStaff với với các hệ thống đang quản lý khác của MLG.

Thời gian triển khai hệ thống HiStaff dự kiến chia làm 3 giai đoạn. Sau khi xây dựng phần hồ sơ nhân viên, bảo hiểm, chấm công, tính lương và portal, TVC sẽ tiến hành xây dựng phần đào tạo, đánh giá và tuyển dụng, cuối cùng mới tích hợp Histaff với các hệ thống khác đang quản lý.

7(148)

HiStaff sẽ giúp đem lại cho MLG một công cụ quản lý hiệu quả, tuân thủ quy trình nghiệp vụ hoàn chỉnh từ khâu đăng tuyển đến lúc nhân sự nghỉ việc (bao gồm cả công tác và hoạt động). Đồng thời, giải pháp này cũng quản lý thời gian và ngày công làm việc của nhân viên, hỗ trợ đơn vị tính lương nhanh chóng, chính xác, rất phù hợp với quy mô nhân sự lớn và phân tán như của MLG.

Đáp ứng được những yêu cầu và đòi hỏi có tính chuyên nghiệp và chuyên môn cao của khách hàng là những doanh nghiệp, tập đoàn có quy mô nhân sự lớn như MLG, HiStaff một lần nữa khẳng định uy tín và thương hiệu bản địa của một giải pháp quản lý nguồn nhân lực phù hợp nhất với doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

Theo TVC