Xa lộ Tinh Vân

TVC ra mắt website HiStaff mới

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 4/7/2016, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã ra mắt website HiStaff mới tại địa chỉ histaff.vn.

Website mới của TVC trong lần ra mắt này có sự thay đổi về cả chuyên mục nội dung lẫn giao diện hình thức. Đây là kênh thông tin quan trọng của TVC để hỗ trợ công tác kinh doanh và truyền thông về HiStaff – giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực.

giao dien

Histaff.vn hiện có các mục thông tin đi sâu giới thiệu nhiều khía cạnh của phần mềm HiStaff như: Giải pháp; dịch vụ; khách hàng tiêu biểu; tin tức; liên hệ… Đặc biệt, trên website HiStaff hiện đăng tải một loạt các câu chuyện thành công. Đây là những bài viết ghi lại dấu mốc phát triển, những kỷ niệm buồn vui, những chia sẻ của các thành viên TVC trong suốt quá trình xây dựng, phát triển HiStaff trong suốt 11 năm qua.

Ngoài ra, website HiStaff mới của TVC không chỉ là một kênh thông tin giới thiệu sản phẩm mà còn là kênh tiếp nhận những phản hồi và trợ giúp khách hàng online qua hệ thống tin nhắn. Qua website mới, TVC hi vọng có thể tiếp nhận được thêm nhiều ý kiến, thông tin từ khách hàng để có thể ngày càng hoàn thiện phần mềm HiStaff.

An ĐN