Xa lộ Tinh Vân

TVC ra mắt website tuyển dụng

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 8/1/2016, Công ty CP Tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC)  đã ra mắt website tuyển dụng tại địa chỉ http://tuyendung.histaff.vn:8787/hs/tuyendung/ Website tuyển dụng của Tinhvan Consulting là một “cầu nối” quan trọng để kết nối một cách nhanh chóng, chính xác nhu cầu tuyển dụng của Công ty và nhu cầu ứng tuyển của các ứng viên tài năng.

web-tuyen-dung-1024x576

Giao diện website tuyển dụng Tinhvan Consulting

Website hiện có những mục nội dung như: Giới thiệu; chế độ & phúc lợi; cơ hội nghề nghiệp; con người TVC; văn hoá TVC; trợ giúp; liên hệ… Đặc biệt, ngay ở trang chủ của website đăng tải lần lượt các vị trí công việc Tinhvan Consulting đang tuyển dụng. Ngay trong tháng 1/2016 này, Tinhvan Consulting hiện đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí Junior Developer (02 vị trí tại Hà Nội; 02 vị trí tại TP.HCM) và Tester (02 vị trí tại Hà Nội; 02 vị trí tại TP.HCM). Thông tin tuyển dụng các vị trí trên đã được đăng tải đầy đủ trên website tuyển dụng của Tinhvan Consulting. Theo kế hoạch, thông tin tuyển dụng của Tinhvan Consulting sẽ được cập nhật định kỳ vào ngày đầu tiên hàng tháng.

Huong NH

 Chị Nguyễn Hoàng Hương

Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự

“Website tuyển dụng của Tinhvan Consulting hiện đang đăng tải đầy đủ, nhanh chóng các vị trí tuyển dụng của Tinhvan Consulting. Ở vị trí là một người làm công tác tuyển dụng – nhân sự, tôi rất kỳ vọng website sắp tới sẽ hỗ trợ tốt công tác tuyển dụng, gắn kết hơn nữa và kịp thời nhu cầu giữa Tinhvan Consulting và các ứng viên tài năng”.

Luu NT 2Chị Nguyễn Thị Lưu

Nhân viên Hành chính – Nhân sự

“Website tuyển dụng mới của Tinhvan Consulting hỗ trợ rất nhiều cho công việc của tôi. Các ứng viên khi truy cập vào website xem các vị trí công việc có thể gửi trực tiếp CV đến email của bộ phận Hành chính Nhân sự. Đặc biệt, các ứng viên còn có thể chat online ngay trên website. Do đó, thông tin ứng viên được tiếp nhận và xử lý rất nhanh”.