Xa lộ Tinh Vân

TVC tham dự buổi họp nhà phân phối của Unilever

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sáng 29/2/2016, Tổng Giám đốc Nguyễn Huy Cương và một số đại diện của Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC)  đã tham dự buổi họp 13 nhà phân phối của Unilever, tổ chức tại Văn phòng Unilever chi nhánh miền Bắc.

uni 3

Tinhvan Consulting tham dự buổi họp với vai trò nhà cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm quản trị tổng thể nguồn nhân lực HiStaff cho Unilever

Tại buổi họp, đại diện Tinhvan Consulting – anh Nguyễn Minh Ngọc, Presale, Tinhvan Consulting Hà Nội đã trình bày tổng quan các tính năng ưu việt, các phân hệ của giải pháp phần mềm HiStaff. Theo kế hoạch, giải pháp phần mềm HiStaff sẽ được triển khai tại 13 nhà phân phối của Unilever ngay trong năm 2016 này.

Phát biểu tại buổi họp, anh Nguyễn Huy Cương – Tổng Giám đốc Tinhvan Consulting cho biết: “Tinhvan Consulting vinh dự là nhà cung cấp giải pháp phần mềm Histaff cho dự án HR4U đến các nhà phân phối của Unilever. Trong dự án HR4U, Tinhvan Consulting chịu trách nhiệm xây dựng phần mềm phù hợp và thuận tiện với yêu cầu quản lý, mang lại lợi ích thiết thực cho các nhà phân phối của Unilever. Qua hơn 10 năm nỗ lực phát triển, Histaff đang được ứng dụng thành công tại hơn 100 các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Unilever, VinGroup, Vinamilk, Pepsi… HiStaff tích luỹ những thông lệ quản trị nguồn nhân lực phù hợp với môi trường kinh doanh bản địa”.

Trong năm 2015, Tinhvan Consulting đã nghiệm thu tổng cộng 12 dự án cho 8 tổ chức/ doanh nghiệp có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam, như Tập đoàn Vingroup, Công ty TNHH MTV Lọc – Hoá dầu Bình Sơn, Công ty CP Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng Golden Gate, Công ty CP Đầu tư và phát triển giáo dục S.S.G… Số lượng các dự án tăng lên qua các năm ngày càng khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam của Giải pháp Quản lý tổng thể nguồn nhân lực Histaff.

An ĐN