Xa lộ Tinh Vân

TVC tổng kết dự án triển khai HiStaff cho LDV

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Chiều 27/5/2016, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã tổ chức buổi Lễ Tổng kết dự án triển khai HiStaff – Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể nguồn nhân lực tại Laurelton Diamonds Vietnam (LDV). Buổi Lễ Tổng kết có sự tham dự của Lãnh đạo và team triển khai của hai đơn vị.

Laurelton Diamonds là công ty chuyên kinh doanh kim cương lớn và uy tín, hoạt động trên toàn cầu – trong đó có hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, Bỉ, Canada, Botswana, Nam Phi…

ldv 1

Dự án triển khai HiStaff cho LDV được đánh giá cao khi đã giúp xây dựng hệ thống quản trị tổng thể về nhân sự

Trao đổi về dự án, Tinhvan Consulting và khách hàng đã cùng điểm lại thời gian, các mốc triển khai dự án; những kết quả đã đạt được; những yếu tố quyết định thành công và cùng nhau thảo luận, trao đổi về vấn đề hợp tác trong thời gian tiếp theo. Dự án triển khai HiStaff cho LDV được đánh giá cao khi đã giúp xây dựng một hệ thống quản trị tổng thể về nhân sự, đáp ứng và giải quyết xuyên suốt các “bài toán” nhân sự phức tạp.

Phát biểu tại buổi tổng kết, anh Nguyễn Tuấn Vững – Trưởng PU 02, TVC Hà Nội và cũng là PM của dự án cho biết: “Để dự án triển khai HiStaff tại LDV thành công, chúng ta phải kể đến những yếu tố như: Sự ủng hộ của Lãnh đạo hai đơn vị; đội dự án LDV đã có kinh nghiệm sử dụng phần mềm nhân sự; IT hỗ trợ hiểu rõ quy trình, quy định của công ty giúp mô tả rõ nghiệp vụ. Đặc biệt, phải kể đến tinh thần và trách nhiệm cao của thành viên đội dự án 2 bên, sẵn sàng làm thêm giờ để hoàn thành dự án với chất lượng tốt nhất”.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ Tổng kết:

ldv2

Anh Nghiêm Tiến Sỹ (Phó Chủ tịch Tinhvan Consulting) phát biểu trong buổi Lễ Tổng kết dự án

Dl3

Anh Nguyễn Huy Cương (TGĐ Tinhvan Consulting, thứ 3 từ trái sang) tặng hoa chúc mừng TGĐ Laurelton Diamonds Vietnam(thứ 2 từ trái sang)

ldv4

Team dự án của Tinhvan Consulting tặng hoa chúc mừng team dự án của LDV

An ĐN