Xa lộ Tinh Vân

TVCers “bay cao” cùng Cơ chế khoán

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Chiều 10/2/2017, Công ty CP Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp Tinh Vân (Tinhvan Consulting – TVC) đã tiến hành Đại hội Cơ chế khoán 2017. Tại Đại hội, anh Nghiêm Tiến Sỹ – Chủ tịch HĐQT Tinhvan Consulting đã trình bày tổng quan về Cơ chế khoán được áp dụng tại TVC trong gần 2 năm vừa qua và giải đáp các thắc mắc của các TVCers về Cơ chế.

khoan-1

Anh Nghiêm Tiến Sỹ – Chủ tịch HĐQT Tinhvan Consulting trình bày tại Đại hội

Hiện nay, TVC đang áp dụng đồng thời 6 Cơ chế khoán: Khoán dự án; khoán cơ chế Trưởng PU; khoán Man Month hoàn thành; khoán bảo hành – bảo trì; khoán kinh doanh và khoán presale. Từ khi Cơ chế khoán được áp dụng vào tháng 6/2015, tinh thần và hiệu suất làm việc của các TVCers được gia tăng đáng kể. Cơ chế khoán với TVC không chỉ là những quy định, con số khô cứng mà là một cơ chế tạo dựng và thúc đẩy động lực làm việc của mỗi nhân viên.

Cơ chế khoán TVC 2017 tiếp tục được xây dựng trên 3 nguyên lý cơ bản: Thu nhập và quyền lợi cho nhân viên sẽ phụ thuộc vào khối lượng công việc thực tế thực hiện; tất cả các công việc khi giao cho từng bộ phận phải kèm theo khối lượng; người lao động được chủ động quyết định thu nhập của mình.

Bước vào năm mới 2017 với tinh thần “Kế hoạch – Kỷ luật – Minh bạch”,  các TVCers đã thẳng thắn chia sẻ những thắc mắc đối với Cơ chế khoán hiện nay. Rất nhiều các câu hỏi của các TVCers cả ở Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh đã được anh Sỹ giải đáp.

khoan-2

Rất nhiều thắc mắc về cơ chế đã được giải đáp ngay tại Đại hội

Cùng Cơ chế khoán góp phần tạo nên động lực, chúng ta hi vọng TVC cũng như mỗi cá nhân TVCers sẽ “bay cao” với thành công trong năm 2017.

TVCers nói về Cơ chế khoán:

Thuy DT3 Đinh Thị Thuý – Nhân viên kiểm thử: “Tôi cảm thấy cơ chế khoán ở TVC thúc đẩy động lực làm việc ở mỗi nhân viên. Khi bạn làm nhiều, nỗ lực nhiều thì bạn sẽ nhận được nhiều”.
Picture_003 Nguyễn Văn Linh – Lập trình viên: “Cơ chế khoán dự án được áp dụng đầu tiên tại TVC. Sau gần 2 năm áp dụng cơ chế không khí làm việc hồ hởi mà khoán đem lại vẫn thể hiện rõ trong những giờ OT sau mỗi buổi làm việc và vào những ngày cuối tuần. Mỗi cá nhân TVCers đều đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình để chạy theo cơ chế khoán”.
Picture_004 Nguyễn Thị Duân – Trợ lý kinh doanh: “Từ năm 2016, Cơ chế khoán ở TVC đã được áp dụng cho kinh doanh. Tôi cảm thấy Cơ chế đã góp phần tạo dựng và phát huy động lực, hiệu suất làm việc ở mỗi cá nhân. Hi vọng trong năm 2017, thành công sẽ đến với mỗi TVCers”.
Khuyen TTH 4 Trần Thị Hồng Khuyên – Nhân viên phân tích nghiệp vụ: “Từ khi cơ chế khoán được áp dụng, tinh thần làm việc của các TVCers “lên cao” rõ rệt. Một cơ chế minh bạch sẽ góp phần tạo nên động lực làm việc cho nhân viên”.