Xa lộ Tinh Vân

TVG đào tạo nhân viên mới khóa tháng 10/2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 9/10/2015, gần 30 nhân viên mới gia nhập Tinhvan Group đã tham gia khóa đào tạo, giới thiệu tổng quan về công ty để có thể nâng cao hiểu biết của mình về Tinh Vân.

Giảng viên của buổi đào tạo đều là những thành viên gắn bó lâu năm và có sự am hiểu sâu về công ty, gồm có: Anh Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất Khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing) – đơn vị thành viên của Tinhvan Group, chị Lê Phan Việt Hà – Trưởng Ban Tổng hợp Tinhvan Group, chị Chu Lan Phương – Phó Trưởng Ban Tổng Hợp Tinhvan Group, chị Phạm Thị Hoa – Cán bộ Quản trị nhân sự Tinhvan Group.

chinh1

 

Anh Nguyễn Ích Vinh giới thiệu tổng quan về Tinhvan Group

Các thành viên đã được nghe Giới thiệu tổng quan và văn hóa Tinh Vân, Các nguyên tắc ứng xử trong kinh doanh, Các thủ tục hành chính nhân sự cần biết, Hệ thống quản lý và quy định về An ninh thông tin. Đây đều là những thông tin cần thiết và tối thiểu mỗi nhân viên cần nắm được để có thể hiểu về công ty và hòa nhập với môi trường nhanh chóng hơn.

Chị Nguyễn Thị Khánh Huyền – Nhân viên PR của Công ty CP Giải trí Minh Châu (Minh Chau Corp) cho biết: “Sau buổi đào tạo mình biết thêm rất nhiều điều thú vị về công ty và hiểu hơn về con người nơi đây. Những nét văn hóa của công ty dường như hiện hữu rất rõ ngay trong chính các anh chị trực tiếp đào tạo: Nhiệt huyết và sôi nổi, cởi mở và sẵn sàng chia sẻ. Mình cảm thấy rất may mắn khi được là một phần của Tinh Vân.”

chinh2

 

Buổi đào tạo sẽ giúp các thành viên hòa nhập với môi trường nhanh hơn 

Kết thúc đào tạo, các học viên đã thực hiện bài kiểm tra thu hoạch tại chỗ nhằm đánh giá kết quả tiếp thu đào tạo tổng quan của mỗi người.