Người Tinh Vân

TVG HCM dừng chân tại HCA Football Cup 2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Vào cuối tuần qua, các cầu thủ TVG HCM đã thi đấu 3 trận đấu cuối cùng trong vòng loại HCA Football Cup. Tuy đã nỗ lực hết mình trong từng trận ra quân nhưng TVG HCM vẫn đành “ngậm ngùi” chia tay với giải đấu năm nay.

IMG_0500

Các cầu thủ TVG HCM

Vào 19:00 ngày 21/5, trận đấu thứ ba của TVG HCM tại HCA Football cup 2014 đã diễn ra tại sân bóng Thăng Long (HCM). Đối thủ của TVG HCM trong trận này là Long Hoàng.

Đây được xem là trận Chung kết sớm của bảng F bởi cả TVG HCM và Long Hoàng đều đang giữ trong tay nửa chiếc vé lọt vào vòng Bán kết. Chính bởi vậy, ngay sau tiếng coi khai cuộc, các cầu thủ hai đội đã nhập cuộc rất nhanh chóng nhằm chiếm lĩnh được thế trận.

Với tinh thần thi đấu quyết liệt, cả hai đội tạo ra rất nhiều sức ép với khung thành đối phương. Tuy nhiên, dù đã vô cùng cố gắng thực hiện phòng thủ chặt và tiến công chớp nhoáng, các cầu thủ TVG HCM vẫn đành chịu thua trước đối thủ với tỉ số 4 – 0 sau 50 phút thi đấu.

Vào ngày 24 và 25/5, TVG HCM tiếp tục tiếp các đối thủ GCS2 (Global Cybersoft) và S3 (Sunrise Software Solution). Đây là hai trận đấu cuối cùng trong vòng bảng của Tinh Vân. Cả GCS2 và S3 đều được đánh giá là những đối thủ mạnh, ngang tài ngang sức với TVG và hai đội này đều đã có được các trận thắng tại Giải đấu. Điều này tạo áp lực khá nhiều lên tinh thần thi đấu của các cầu thủ TVG.

Thi đấu với tinh thần “không còn gì để mất” sau trận thua trước Long Hoàng, các cầu thủ TVG HCM đã liên tiếp thực hiện những pha tấn công, áp sát khung thành đối phương hòng giành được thế chủ động. Nhưng chính điều này lại tạo ra các lỗ hổng trong khâu phòng ngự và các đối thủ đã tận dụng được nhược điểm này và nhanh chóng phản công. Ở cả hai trận đấu, TVG HCM đều phải “cay đắng” chịu thua đối thủ với tỉ số 1 – 5. Tuy không đi sâu vào vòng trong nhưng TVG HCM đã thể hiện được lối chơi đẹp mắt, hết mình, không phụ lòng của các khán giả hâm mộ.

Diệu Quỳnh