Xa lộ Tinh Vân

TVHCM đào tạo Service Mindset

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 25/6 vừa qua, Chi nhánh Công ty CP Công nghệ Tinh Vân tại Tp.Hồ Chí Minh (Tinhvan HCMC– TVHCM) đã tổ chức buổi đào tạo về Service Mindset – Chú trọng khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ cho toàn thể nhân sự TVHCM.

Giảng viên của buổi đào tạo là chị Phan Thị Mỹ Hằng – Phó Giám đốc chi nhánh Tinh Vân tại Tp.HCM.

Chị Hằng đã giúp các thành viên hiểu và nhận thức rõ về nguyên tắc Chú trọng khách hàng và Nâng cao chất lượng dịch vụ, đồng thời phân tích từng yếu tố cũng như quá trình tạo ra giá trị cho “khách hàng bên ngoài” cũng như “khách hàng nội bộ”. Các kiến thức được minh họa qua rất nhiều tình huống thực tế để các thành viên đưa ra phương án xử lý, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tự tin khi giao tiếp với khách hàng.

Cuối buổi đào tạo, các thành viên đã tự xây dựng kế hoạch hành động cho bản thân và đề xuất các ý kiến cải tiến chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng.

Hinh buoi service mindest

Buổi đào tạo diễn ra trong không khí vui vẻ và gần gũi

Anh Đặng Văn Hữu – Lập trình viên TVHCM cho biết: “Qua buổi đào tạo về service mindset, tôi đã học được nhiều thứ cho bản thân. Vấn đề mà tôi quan tâm nhất là không chỉ là dịch vụ cho khách hàng của mình ở ngoài mà ngay những người làm việc với mình trong công ty, những người  ngay cạnh mình, họ cũng là những khách hàng. Vì thế, tôi cũng cần đáp ứng dịch vụ tốt nhất cho họ”