Xa lộ Tinh Vân

TVi đem sức trẻ Tinh Vân lan tỏa tới Đại học Bách Khoa

Đăng bởi: boss | 25/12/2019

Ngày 6/5 vừa qua, với tư cách là một trong những Nhà tài trợ chính của chương trình, Vườn ươm Tinh Vân (Tvi) đã đại diện Tinhvan Group tham dự “Hội nghị học tốt và Phát động sinh viên nghiên cứu khoa học 2014” được tổ chức tại Đại học Bách Khoa HN.

Tại Hội nghị, anh Nguyễn Ích Vinh, CEO của TVO đã có phần chia sẻ rất thú vị về nghề Công nghệ thông tin cũng như về Tinhvan Group, phần nào giúp các bạn sinh viên định hướng nghề nghiệp một cách rõ ràng hơn và đem hình ảnh Tinh Vân đến gần hơn tới các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên thích thú tìm hiểu về Tinh Vân

Hội nghị học tốt và Phát động sinh viên nghiên cứu 2014 nằm trong chuỗi sự kiện hướng nghiệp và cuộc thi sinh viên nghiên cứu khoa học 2014 do Viện CNTT ĐH Bách Khoa HN tổ chức, đây là sự kiện được tổ chức thường niên thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo các bạn sinh viên Công nghệ thông tin.

Đây được coi là hoạt động mở đầu cho kế hoạch tuyển dụng năm 2014 của Vườn ươm Tinh Vân. Là nhà tài trợ chính, Tvi sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình để đem sức trẻ Tinh Vân lan tỏa tới các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên đam mê CNTT.

Bích Ngọc – Diệu Quỳnh