Xa lộ Tinh Vân

TVi tài trợ cuộc thi “Ứng viên tài năng 2013”

Đăng bởi: boss | 25/12/2019

Vườn ươm Tinh Vân (TVi) hân hạnh là nhà đồng tài trợ của cuộc thi “Ứng viên tài năng 2013” do Đoàn Trường Đại học Ngoại thương phối hợp với Đoàn Thanh niên bảy trường Đại học khối kinh tế của Hà Nội tổ chức.

Đây là cuộc thi dành cho các bạn sinh viên năm thứ ba, năm thứ tư và cử nhân của các trường Đại học thuộc khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội  muốn khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm.

Đêm Gala chung kết “Ứng viên tài năng 2013” vừa được tổ chức tối ngày 22/12/2013 tại Nhà Văn hóa Quận Thanh Xuân, Hà Nội. Top 06 thí sinh đã cùng nhau tranh tài với ba chặng thi mô phỏng quá trình ứng tuyển làm việc của một nhân viên trong công ty. Kết quả, Ban tổ chức đã chọn ra ba thí sinh xuất sắc nhất để trao giải nhất, nhì và ba.

Những gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi

Trước đó, anh Nguyễn Ích Vinh – TGĐ Tinhvan Outsourcing và anh Nguyễn Việt Sơn – TGĐ MC-Corp đã đại diện Ban lãnh đạo Tinh Vân làm giám khảo của cuộc thi “Ventures Talent Race” – cuộc thi dành cho Top 30 ứng viên có thành tích cao nhất “Ứng viên tài năng 2013”. Hai đề tài: “Tinh Vân với giải pháp cho vấn đề giải quyết những vướng mắc của sự cạnh tranh khốc liệt, tìm ra giải pháp để đạt mục tiêu kinh doanh” và “Minh Châu cho hướng đi phát triển phiên bản game mobile trên smartphone” đã trở thành hai đề tài chiến thắng được Ban Giám khảo lựa chọn.

Anh Nguyễn Ích Vinh – TGĐ Tinhvan Outsourcing trao đổi với các bạn thí sinh

Anh Nguyễn Việt Sơn – TGĐ MC – Corp lắng nghe chia sẻ của các bạn sinh viên

Được tổ chức lần đầu vào năm 2008, “Ứng viên tài năng” đã thu hút sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên. Thông qua cuộc thi, các thí sinh sẽ được trải nghiệm trong môi trường tuyển dụng thực tế ở nhiều doanh nghiệp lớn. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là cơ hội để các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực chất lượng cao, xây dựng các chính sách phù hợp với đặc điểm thị trường lao động trong và ngoài nước.

Năm nay, cuộc thi thu hút sự tham dự của gần 1300 sinh viên, chủ yếu là sinh viên những trường đại học lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.