Xa lộ Tinh Vân

TVi tổng kết quý III/2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 10/10/2015, Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan incubator – TVi) đã có buổi tổng kết quý III năm 2015, khép lại chặng đường 3 tháng qua với những thành công nhất định, đồng thời cũng là lúc nhìn lại những hạn chế còn tồn đọng để khắc phục và cải thiện trong quý IV.

Trong quý III/2015, các Team đã nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu và đạt được một số kết quả đáng tự hào, có thể kể đến như việc Xa Lộ Vạn Sự đã đều đặn thu hút được hơn 6000 views/1 ngày, game Danger Box lọt top 50 Bluebird Award 2015, việc xây dựng thành công trang web chấm công cc2.vuonuom.tv, hay hoạt động tuyển dụng đã “chiêu mộ” được rất nhiều “hiền tài” ở tất cả các vị trí… Bên cạnh đó, các team cũng thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế của mình và đưa ra các phương hướng khắc phục.

chinh1

Buổi Tổng kết có sự tham dự của anh Nguyễn Minh Đức (Giám đốc Vườn Ươm Tinh Vân) và hơn 20 bạn thực tập sinh của Vườn Ươm.

Đối chiếu với OKR đã đề ra trong Quý III, hầu hết các Team đều đạt sweet-spot. Dựa trên những chỉ tiêu về thành tích cũng như sự nỗ lực, HR Team (khối BO) và Design Team (Khối Tech) đã được bình chọn là 2 Team xuất sắc nhất Quý III và nhận được phần thưởng khích lệ từ anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Vườn Ươm.

chinh2

HR Team (khối BO) và Design Team (Khối Tech) nhận phần thưởng quý III/2015 từ anh Nguyễn Minh Đức

Xác định mục tiêu cho Quý IV, các Team đã thiết lập thành công hệ thống OKR dưới sự góp ý của Bầu Đức. Hy vọng trong quý cuối cùng của năm, các Team sẽ phối hợp hoạt động tích cực hơn nữa, hoàn thiện chính mình, đồng thời xây dựng mô hình Vườn Ươm Tinh Vân ngày càng năng động và hiệu quả.

Hải Vân