Xa lộ Tinh Vân

TVi tổng kết tháng 9, lên dây cót cho chặng đường nước rút

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 3/10 vừa qua, Vườn ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) đã tiến hành tổng kết các hoạt động tháng 9 và chuẩn bị tinh thần cho chặng nước rút Qúy IV/ 2014.

Mở đầu buổi tổng kết, anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Vườn Ươm Tinh Vân đã điểm qua các sự kiện và thành tựu nổi bật trong tháng 9. Trong đó, nổi bật nhất là sự kiện ra mắt thành công TVi Game Studio và phần mềm Ứng tuyển Speedy Apply đang được gấp rút hoàn thiện.

IMG_7056

Anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc TVi tổng kết hoạt động và đề cử gương mặt cho danh hiệu Tinh Binh tháng 9

Tiếp đến, toàn thể thành viên TVi cùng nhau bình chọn cho gương mặt xuất sắc nhất tháng với 6 ứng cử viên được đề ra. Cuối cùng, danh hiệu Tinh Binh tháng 9 đã thuộc về bạn Nguyễn Nam Phong – tuy nhỏ tuổi nhất tại TVi nhưng những thành tích trong công việc và tinh thần trách nhiệm của bạn lại được nhiều TVi-ers đánh giá cao. Cùng với Nam Phong, Nguyễn Quang Nam – leader dự án TVi Game Studio đã trở thành gương mặt Tinh Binh thứ hai do Giám đốc lựa chọn.

IMG_7072

Anh Đức cùng hai Tinh Binh tháng 9 là bạn Nguyễn Quang Nam (trái) và bạn Nguyễn Nam Phong (giữa)

Đối với kế hoạch kinh doanh của Tinhvan Group năm 2014, không thể không kể đến những đóng góp của TVi trong việc cung cấp những gương mặt trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết cho hầu hết các đơn vị của Tinhvan Group. Ngày 3/10, trong thư gửi toàn thể Tinhvaners nhân dịp kết thúc 3 quý sản xuất kinh doanh, Chủ tịch Tinhvan Group Hoàng Tô đã đánh giá cao TVi bởi “những hoạt động hiệu quả và tràn đầy sinh khí” của vườn ươm suốt thời gian qua.

Diệp Ngọc