Xa lộ Tinh Vân

TVi trao giải Tinh binh tháng 8 và ra mắt Hội Tao Đàn 3.0

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Chiều ngày 5/9 vừa qua, các thành viên của Vườn Ươm Tinh Vân vừa có buổi tổng kết bình chọn Tinh binh của tháng, ra mắt các thành viên mới, đồng thời chính thức khởi động lại Tao Đàn phiên bản 3.0.

Đến hẹn lại lên, mỗi tháng, các thành viên TVi sẽ bầu ra người có hoạt động suất sắc nhất, được gọi là Tinh binh. Tuy nhiên, Vườn Ươm tháng 8 có một điều đặc biệt: 2 tinh binh bất phân thắng bại.

Cuối cùng, giải thưởng Tinh binh của tháng 8 đã được trao cho bạn Nguyễn Thu Hằng – một PRer năng nổ với nhiều ý tưởng sáng tạo và bạn Lê Đức Việt – phụ trách dự án Hội quán Xa lộ vạn sự. Trong thời gian vừa qua, Thu Hằng và Đức Việt đã có sự nỗ lực không ngừng để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

IMG_6727

 Anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Vườn Ươm cùng hai Tinh Binh tháng 8

Nhân dịp này, TVi cũng tổ chức lễ ra mắt dành cho các thành viên mới gia nhập trong tháng 8, tháng 9. Để có thể trở thành một phần của TVi, các bạn đã phải vượt qua hàng chục thí sinh khác cùng với bốn vòng thi hết sức gay cấn. Hy vọng rằng, mảnh đất màu mỡ của Vườn ươm Tinh Vân sẽ là nơi giúp các thành viên phát huy được hết năng lực, sở trường của mình và đạt được những thành tích xuất sắc.

IMG_6651

Các thành viên mới của TVi rất nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới

Cuối cùng, chương trình trở nên sôi nổi hơn với màn ra mắt chính thức của Hội Tao Đàn 3.0. Sau một quãng thời gian chuẩn bị về nhân sự, Tao Đàn sẽ hoạt động trở lại với Ban điều hành được thành lập gồm những TVi-ers đam mê và tâm huyết với hoạt động này. Tao Đàn chào đón sự tham gia của mọi thành viên trong Tinhvan Group, là nơi các thành viên tham gia được đào tạo cách chơi nhạc cụ piano và guitar một cách bài bản. CLB sẽ có buổi hoạt động đầu tiên vào ngày 9/9/2014 tại văn phòng Tvi.

IMG_6732

Ban điều hành Hội Tao Đàn

 

Thu Hằng