Xa lộ Tinh Vân

TViers hào hứng với Seminar “18+”

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Sáng ngày 4/7/2015, tại văn phòng Vườn Ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi), hơn 20 bạn thực tập sinh đã tham gia buổi seminar đầy thú vị với chủ đề Tình dục an toàn mang tên “18+”. Chương trình do nhóm PR trực tiếp lên ý tưởng và thực hiện.

Mở đầu chương trình, bạn Phùng Bảo Trân đã giới thiệu nội dung chính của chương trình và mở màn với phần lý thuyết. Bảo Trân giúp các bạn tham dự tự đưa ra được các định nghĩa về SEX – tình dục thông qua việc trả lời các câu hỏi “Who – What – When – Where – How – Why”. Dù ban đầu còn một chút e dè và ngại ngùng nhưng chỉ sau ít phút, TViers đã mạnh dạn đưa ra ý kiến và định nghĩa hóm hỉnh của riêng mình.

a1

TViers tìm hiểu định nghĩa về SEX – Tình dục

a7

Các Tinh Binh tìm hiểu kiến thức giới tính

Buổi seminar thực sự trở nên sôi nổi hơn khi mọi người cùng trao đổi cởi mở với nhau về chủ đề giới tính và tham gia một loạt các trò chơi thực hành nhằm kiểm tra kiến thức, sự hiểu biết về giới tính và sức khỏe sinh sản. Những trò chơi hấp dẫn như: “Kiss me now, Đập bóng, Ba Con Sói” được hưởng ứng nhiệt tình từ các cặp đôi.

Bạn Trương Anh Dũng – Thực tập ở vị trí Lập trình viên tại TVi chia sẻ: “Bên cạnh việc đào tạo những kiến thức chuyên môn, những hoạt động nâng cao kỹ năng sống như 18+ thực sự rất bổ ích. Với các bạn ở độ tuổi còn khá trẻ tại TVi, việc nâng cao những hiểu biết về giới tính là rất cần thiết, góp phần đảm bảo một cuộc sống lành mạnh, an toàn.”

a2

Cặp đôi tham gia trò chơi Kiss me now

a3

Các đội chơi nhiệt tình cùng “Ba Con Sói”

a4

Đội Bướm Đỏ xuất sắc giành cup Vô Địch

a5

Đội Sâu Xanh giành giải Nhì Chung Cuộc

a6

Đội Hoa Vàng tươi cười nhận Giải Ba

“18+” là một trong những buổi seminar có tính thiết thực cao của Vườn Ươm Tinh Vân. Tất cả các hoạt động trong chương trình giúp các bạn tăng cường hiểu biết về giới tính, tự tin bước vào mối quan hệ khác giới một cách an toàn, lành mạnh. Hy vọng rằng khối PR Team sẽ tổ chức thành công thêm nhiều seminar mang nội dung bổ ích, thiết thực, gây được ấn tượng mạnh như “18+” .

Minh Minh