Xa lộ Tinh Vân

TVO chuyển nhà mới tại Tokyo và TP. Hồ Chí Minh

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO)  đang “rục rịch” có những thay đổi về trụ sở các văn phòng chi nhánh tại Tokyo, Nhật Bản, và TP. Hồ Chí Minh. Quyết đinh này của BLĐ công ty không chỉ dựa trên chiến lược kinh doanh dài hạn của TVO, mà còn thể hiện quyết tâm đem lại cho các TVOer một môi trường làm việc mới mẻ, tạo sự thoải mái và nâng cao hiệu quả trong công việc, thể theo tinh thần EMPLOYEE First.

Cuối tháng 5 vừa qua, CEO Nguyễn Ích Vinh đã bay qua xứ Mặt trời mọc, “xắn tay áo” cùng các anh chị em ở đây chuyển văn phòng TVO Japan qua nhà mới tại địa chỉ:

1003, 10th Floor, Aios Gotanda Ekimae Building,

1-11-1 Nishi-Gotanda, Shinagawa-ku, Tokyo 141-0031

image.office.main.pic.13802695451879.947814.regus.shiodome.building.01.w640.h480

Theo CEO Nguyễn Ích Vinh, trụ sở mới của TVO Japan sẽ tạo nhiều thuận tiện trong việc “giao thương” với các đối tác hiện tại cũng như trong tương lai tại Nhật Bản. Đồng thời văn phòng mới rộng rãi và khang trang hơn nhiều so với nhà cũ, hi vọng TVOers sẽ có nhiều trải nhiệm thú vị hơn trong công việc, qua đó thúc đẩy sự phát triển của TVO tại thị trường chiến lược này.

Trong khi đó tại đầu cầu Sài Gòn, TVO HCM cũng đang rất tất bật với công tác chuẩn bị khai trương văn phòng mới dự kiến vào ngày đầu tiên của tháng 7. Cùng với Tinh Vân HCM, TVO HCM sẽ chuyến từ tầng 4 xuống tầng 2 của cùng tòa nhà Mirae Business Center. Mặc dù là lần đầu tiên chuyển nhà ra ở riêng, nhưng TVOer sẽ không gặp nhiều bỡ ngỡ khi vẫn ở gần “tổ ấm”; hơn thế nữa, sự thay đổi này hứa hẹn sẽ đánh dấu bước trưởng thành mới của TVO HCM nói riêng và sự phát triển trong chiến lược Go South của TVO nói chung.

2nd Floor – D1, Mirae Business Center

268 To Hien Thanh St. Ward 15, Dist. 10, HCMC

IMG_1334

Cảm ơn các anh chị em TVO tại Tokyo và TP. Hồ Chí Minh đã dành rất nhiều nỗ lực trong quá trình xây dựng và sửa sang lại các VP mới tại 2 địa điểm trên. Những sự đầu tư này chính là dấu hiệu tích cực cho bước chuyển mình đầy mạnh mẽ của TVO trong năm 2016 và những năm tiếp theo, trên cả hai phương diện: Con người và Phát triển Kinh doanh.  Mừng tân gia, Lộc đầy nhà!

Dũng Dee