Người Tinh Vân

TVO đã sẵn sàng cho trận Chung kết Tinhvan League

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Không khí World Cup đang bao trùm khắp mọi nơi, “ăn bóng đá – ngủ bóng đá” đã trở thành “khẩu hiệu” của rất nhiều người. Đặc biệt, không khí bóng đá tại Tinh Vân đang nóng hơn bao giờ hết bởi người Tinh Vân không chỉ dõi theo trái bóng World Cup mà còn “ngóng” theo từng bước chạy của các “gà nhà” tại giải Tinhvan League.

Trải qua gần 2 tháng thi đấu, hôm nay, Tinhvan League đã đi tới chặng đường cuối cùng. Ai sẽ người chiến thắng nâng cao chiếc cúp vô địch, ai là kẻ sẽ phải ra về trong nuối tiếc, tất cả đều sẽ được trả lời vào chiều nay trên sân bóng Thống Nhất.

IMG_4462

Các cầu thủ TVO

Tất cả con tim và niềm hy vọng của người Tinh Vân đang được đặt trọn vào TVO. TVO đã vô cùng xuất sắc khi vượt qua nhiều đối thủ đáng gờm để có mặt trong trận Chung kết với Goyo Koun. Đây là một đối thủ khá mạnh bởi từ đầu giải tới giờ, Goyo Koun chưa từng thất bại trước bất kỳ một đối thủ nào. Tuy nhiên, vì mầu cờ sắc áo Tinh Vân, các cầu thủ TVO chắc chắn sẽ không chịu lùi bước.

Anh ĐứcPM (Đội trưởng đội bóng TVO) hào hứng cho biết: “Tâm lý và tinh thần của các cầu thủ TVO đã sẵn sàng. Trong trận đấu sắp tới, TVO sẽ thể hiện một lối chơi đẹp, cống hiến hết mình, quyết thắng hướng tới kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của Tinh Vân”

Tất cả đều đã sẵn sàng, duy chỉ còn thiếu sự cổ vũ hết mình từ các cổ động viên Tinhvaners để đem về chiến thắng, vinh quang cho Tinh Vân. Hãy đến sân bóng Thống Nhất vào 16:30 chiều nay để cổ vũ và sẵn sàng bùng nổ cùng các “chiến binh” của chúng ta!

Diệu Quỳnh