Xa lộ Tinh Vân

TVO: Đánh giá năng lực NV và Lộ trình công danh

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Tháng 10/2015, TVO bắt đầu tiến hành triển khai hoạt động Đánh giá năng lực nhân viên (Performance Review) và chương trình Lộ trình công danh (Career Path). Trong không khí “EMPLOYEE First”, các hoạt động này được thực hiện nhằm giúp nhân viên nhìn thấy rõ ràng hơn vị trí và tiến trình phát triển của mình.

Thay vì đánh giá 2 đợt như các năm trước, đây sẽ là kỳ đánh giá duy nhất của năm 2015, sử dụng Phương pháp đánh giá 360 độ để có thể phản ánh chính xác và đa diện kết quả công việc, mục tiêu của từng nhân viên, từ đó xây dựng Lộ trình công danh và Từ điển năng lực của công ty. Đồng thời, mọi đóng góp và ý kiến về các chính sách của công ty cũng được tiếp nhận.

Quá trình đánh giá dự kiến từ ngày 26/10 đến ngày 12/11/2015 cho tất cả thành viên TVO

1

Cùng với đó, TVO cũng đưa vào triển khai chương trình xây dựng Lộ trình công danh (Career Path). Lộ trình công danh hiểu đơn giản là sự cam kết của doanh nghiệp đối với nhân viên về tương lai của họ, để nhân viên đó có thể phát huy được hết khả năng của mình, giúp cho doanh nghiêp ổn định và tăng trưởng về mặt nhân sự và kinh doanh.

thumb1