Xa lộ Tinh Vân

TVO khai giảng Mobile Training Batch 12

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Chiều ngày 1/7, Lễ khai giảng Mobile Training Batch 12 của Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã diễn ra với sự tham gia của các tân học viên, giảng viên và đại diện BLĐ TVO.

Mobile Training là chương trình đào tạo định kì do TVO tổ chức, với mục đích tạo ra cơ hội cho các học viên thể hiện tố chất, kĩ năng trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ đó những ứng viên xuất sắc nhất sẽ tham gia vào Mobile Team của công ty. Rất nhiều nhân sự key của Mobile Team hiện nay đã “trưởng thành” từ các khoá Mobile Training trước đây, đặc biệt trong đó có những giảng viên sẽ trực tiếp đứng lớp giảng dạy các học viên khoá mới này.

IMG_2286

Sau vòng phỏng vấn kĩ càng, 6 gương mặt triển vọng đã được chọn lựa để tham gia vào Mobile Training Batch 12. Đây đều là những bạn rất trẻ, có đam mê với lập trình mobile, một số bạn còn có kinh nghiệm đi làm và thành công với một số dự án. Tại buổi gặp mặt đầu tiên, các bạn đã được giảng viên định hướng đào tạo và lựa chọn theo học một trong hai công nghệ iOS và Android (hoặc đồng thời cả hai).

Mobile Training Batch 12 sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1/7 đến 31/8. Tiếp nối sự thành công của 11 khóa Mobile Training trước đây, xin chúc các thầy trò của MTB 12 dạy tốt học tốt, hoàn thành xuất sắc khoá học với nhiều học viên được giữ lại làm việc tại công ty!

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng:

IMG_2284

IMG_2285

Untitled