Xa lộ Tinh Vân

TVO Khai giảng Mobile Training Batch 9

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Với mong muốn xây dựng đội ngũ lập trình viên mobile lớn mạnh hơn nữa, Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã khai giảng Khóa đào tạo Lập trình viên trên nền tảng di động Mobile Training Batch 9 tại chi nhánh Tp.HCM vào ngày 12/11 vừa qua.

Buổi khai giảng có sự hiện diện của anh Nguyễn Mạnh Toàn – Phó Tổng Giám đốc TVO, 4 giảng viên tham gia giảng dạy trong khóa học và 10 học viên đã được tuyển chọn kỹ càng.

chinh-1Buổi khai giảng thân Mobile Training Batch 9

Phát biểu tại buổi khai giảng, anh Toàn cho biết: “Thay mặt công ty Tinh Vân, tôi cám ơn các bạn đã vượt qua nhiều vòng thử thách để có mặt tại đây ngày hôm nay. Tuy nhiên, khó khăn chưa dừng lại, sau 2 tháng tham gia khóa học, các bạn sẽ phải trải qua một thử thách nữa. Tinh Vân là một mái nhà “mở”, để tất cả chúng ta phát triển năng lực và khẳng định bản thân. Cuối cùng, chúc cho chúng ta có thể gắn bó lâu dài và cùng nhau phát triển”

Sau khi giới thiệu tổng quan về Tinhvan Group cũng như TVO, anh Toàn đã kể về chặng đường hình thành và phát triển của nhóm lập trình trên nền tảng di động. Giờ đây, nhóm đóng một trai trò quan trọng không thể thiếu trong hoạt động của công ty.

Đồng thời, nội quy, nội dung và lịch trình khóa học cũng được phổ biến và sắp xếp thuận tiện nhất với các học viên.

chinh2Các học viên chủ động chia sẻ thông tin để cùng nhau phát triển

Chúc thầy trò Batch 9 dạy tốt, học tốt, kết thúc khóa học với nhiều học viên trở thành nhân viên chính thức của công ty, tiếp nối thành công của các khóa Mobile Training trước đây.