Xa lộ Tinh Vân

TVO nhận danh hiệu VNITO Award 2015

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 15/10/2015 tại Tp. HCM, trong khuôn khổ Hội nghị Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam do Công viên phần mềm Quang Trung và Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, Công ty Cổ phần Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing JSC.) đã vinh dự nhận danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015 – Vietnam IT Outsourcing Excellence Award 2015 (VNITO Award 2015). Giải thưởng cho thấy sự ghi nhận cũng như đánh giá cao của các chuyên gia, tổ chức đầu ngành dành cho Tinhvan Outsourcing.

Nhằm vinh danh những doanh nghiệp đạt thành tích và kết quả kinh doanh tốt trong lĩnh vực ITO/BPO tại Việt Nam, giải thưởng “Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam” được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam có hội đồng bình chọn là những chuyên gia hàng đầu đến từ các tổ chức uy tín.

Sau nhiều tuần thẩm định chặt chẽ, Hội tin học Tp. Hồ Chí Minh (HCA) đã công bố 33 doanh nghiệp đạt danh hiệu. Với những thành tích cùng sự tăng trưởng đột phá của mình, Tinhvan Outsourcing đã xuất sắc ghi danh là một trong những doanh nghiệp gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015. Sự kiện này là một dấu son trên chặng đường phát triển của Tinhvan Outsourcing, đồng thời là sự ghi nhận xứng đáng của các chuyên gia, tổ chức đầu ngành dành cho những nỗ lực vươn lên không ngừng của TVO.

Anh-1 

Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing Nguyễn Ích Vinh lên nhận danh hiệu Doanh nghiệp Gia công CNTT hàng đầu Việt Nam 2015

Với sự chuyên nghiệp và đầu tư nghiêm túc, Tinhvan Outsourcing đang ngày càng ghi được những dấu ấn đậm nét, không chỉ với các đối tác, khách hàng mà với cả các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành. Ngay trước khi tham dự Hội nghị Phát triển Gia công Công nghệ thông tin Việt Nam (Vietnam ITO Conference 2015), ngày 14/10/2015 vừa qua, tại ngày CNTT Nhật Bản 2015 (Japan ICT Day 2015) do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) và Câu lạc bộ Hợp tác CNTT Việt Nam – Nhật Bản (VJC) phối hợp tổ chức với chủ đề: “Hợp tác trong phát triển ứng dụng IoT cho hạ tầng xã hội và gia công phần mềm & dịch vụ”, với tư cách Tổng giám đốc Tinhvan Outsourcing, Phó Chủ tịch  Câu lạc bộ hợp tác CNTT VINASA – Nhật Bản (VJC), ông Nguyễn Ích Vinh đã có bài trình bày về chủ đề “Tương lai của ngành công nghiệp Automotive và Giao thông thông minh với xu thế IoT; Case Study từ Tinh Vân“.

Anh 2

 Ông Nguyễn Ích Vinh tại ngày CNTT Nhật Bản 2015 (Japan ICT Day 2015)