Xa lộ Tinh Vân

TVO ra mắt website phiên bản mới

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 20/11/2015, Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) chính thức ra mắt website phiên bản mới có giao diện hiện đại, thân thiện với người dùng, đặc biệt là các khách hàng, đối tác quốc tế.

Vẫn trên nền xanh – trắng chủ đạo, các chuyên mục của giao diện website Tinhvan Outsourcing mới được sắp xếp một cách hệ thống, khoa học, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về công ty, dịch vụ hay các dự án. Đặc biệt, nếu như website cũ dùng chức năng chuyển ngữ  thì với website mới lần này, Tinhvan Outsourcing tách thành các trang riêng (http://tvo.vn và http://tvo.jp) tương ứng cho tiếng Anh và tiếng Nhật). Thiết kế và nội dung cũng được tùy chỉnh cho phù hợp với từng đối tượng khách hàng hướng đến.

1

Lựa chọn ngôn ngữ ngay tại đầu trang

Thanh menu dọc hai bên trái – phải tại các chuyên mục con của website mới không chỉ giúp người dùng theo dõi cũng như chuyển hướng thông tin thuận tiện hơn mà còn như một hướng dẫn viên đưa người dùng đi thăm quan một vòng TVO.

2

Thanh menu dọc tại các chuyên mục con

Để website phù hợp hơn với các khách hàng quốc tế, đặc biệt là Nhật Bản, các thông tin được giới thiệu trên phiên bản mới lần này được cung cấp đầy đủ và chi tiết hơn.  Các dự án đã triển khai tại mục “Case Study” cũng được phân chia một cách hệ thống  dựa vào lĩnh vực sử dụng cũng như những giá trị đem lại cho khách hàng và đối tác của TVO. Trong môi trường kinh doanh đầy cạnh tranh và biến động hiện nay, những đối tác công nghệ được kỳ vọng không chỉ am hiểu về các vấn đề kỹ thuật mà còn có khả năng tư vấn và hỗ trợ cho các nghiệp vụ kinh doanh cốt lõi của khách hàng nhằm gia tăng giá trị cạnh tranh của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, trong suốt 9 năm hoạt động và phát triển của mình, TVO không chỉ trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng về công nghệ mà còn có sự hiểu biết chuyên sâu về nghiệp vụ của các ngành nghề khác nhau như: Logistics, Automotive,  Marketing, Healthcare, Tourism… Những Vertical Domains được thể hiện trên website mới này là sự thể hiện rõ nét nhất hàm lượng giá trị tri thức TVO tích lũy được bằng thái độ làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.

3

Các dự án được chia theo lĩnh vực sử dụng

Đặc biệt, ngay tại chân trang, người dùng có thể dễ dàng quan sát những thị trường  trọng điểm hiện nay của TVO qua một bản đồ nhỏ. Đây đều là những nơi TVO đã ghi được dấu ấn của mình qua rất nhiều dự án thành công với các khách hàng lớn. Hy vọng rằng, trong tương lại không xa, TVO sẽ còn vươn xa hơn nữa, tới với nhiều thị trường khác để tấm bản đồ lại được ghi thêm nhiều mốc son, được đánh dấu những địa điểm văn phòng công ty tại nhiều nước trên thế giới.

4

Bản đồ ngay tại chân trang

Đối với http:// tvo.jp/ dành cho thị trường Nhật, với đặc thù yêu cầu rất cao về chất lượng và sự chính xác, thông tin về hệ thống các chứng chỉ quốc tế và việc áp dụng chúng trong các dự án tại công ty được đẩy lên trang chủ như một lời đảm bảo về quy trình và chất lượng triển khai dự án tại TVO. Đây là một trong những điểm được thiết kế riêng dành cho đối tượng khách hàng chiến lược này. Ra mắt http:// tvo.jp/ cùng với việc thành lập TVO tại Nhật Bản tới đây cho thấy quyết tâm tiến sâu vào thị trường Nhật Bản của công ty.

5

Các chứng chỉ đảm bảo quy trình, chất lượng dự án TVO đã đạt được

Chiến lược Go Global ngày càng được thế hiện rõ nét qua những thay đổi của TVO trong thời gian gần đây: Thành lập TVO tại Đà Nẵng và tới đây là Nhật Bản, cùng với website mới được thiết kế phù hợp với khách hàng quốc tế, tất cả đã sẵn sàng cho những thành công “ngoài khơi xa” trong thời gian tới của con tàu TVO.