Xa lộ Tinh Vân

TVO tham dự Hội thảo giao thương Việt Nam – Nhật Bản trong lĩnh vực nội dung số

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Vào ngày 24/03/2015 vừa qua, tại Khách sạn Sofitel Plaza (Hà Nội), đại diện của Tinhvan Outsourcing Jsc., (TVO) đã tham dự “Hội thảo và Giao thương doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực nội dung số” với đoàn DN nội dung số Nhật Bản.

Sự kiện do Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp với Trung tâm Xúc tiến thương mại, đầu tư và du lịch ASEAN – Nhật Bản (AJC), Hiệp hội Game Nhật Bản JOGA và Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam Vinasa tổ chức nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản trong lĩnh vực nôi dung số (phần mềm, game, ứng dụng di động, thiết kế đồ họa, phim hoạt hình, truyền hình…).

Tại buổi gặp, TVO đã cùng với các doanh nghiệp phần mềm, ứng dụng di động, thiết kế đồ họa, sản xuất phim hoạt hình, truyền hình và các Studio game tới từ Nhật Bản trao đổi kinh nghiệm, thông tin thị trường, năng lực sản xuất và bày tỏ mong muốn hợp tác trong thời gian sắp tới.

tvo-hn3Anh Phùng Mạnh Hùng, Kỹ sư cầu nối của TVO tại buổi Hội thảo

Anh Phùng Mạnh Hùng, Kỹ sư cầu nối của TVO cho biết: “Với sự đầu tư bài bản và dài hạn trong lĩnh vực phát triển các ứng dụng/ game trên điện thoại di động, hiện nay TVO đã có được một đội ngũ lập trình viên không chỉ có năng lực công nghệ tốt mà còn có kinh nghiệm làm việc với khách hàng nước ngoài – đặc biệt là khách hàng Nhật – thị trường chiến lược của TVO. Đây là một trong những thế mạnh mà không phải doanh nghiệp nào cũng có. Với sự thấu hiểu thị trường và những giá trị đã tích lũy được khi hợp tác với các doanh nghiệp lớn của Nhật như NTT Data, Panasonic R&D, NEC & Nissho Electronics VN, TVO tự tin có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe và đặc thù của khách hàng Nhật”.

Nói về cơ hội đối với thị trường Nhật Bản, anh Hùng chia sẻ: “Tiềm năng và nhu cầu từ thị trường Nhật là vô cùng lớn. Các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay mới chỉ đáp ứng được một phần nhỏ trong số đó. Khi tiếp xúc với các doanh nghiệp của Nhật tôi cảm thấy cơ hội luôn luôn rộng mở và TVO đang nỗ lực để phát triển hơn nữa kinh doanh với thị trường trọng điểm này”.

Đỗ An

Tags: