Người Tinh Vân

TVO thắng tiến vào Chung kết Tinhvan League

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Tinhvan League 2014 đã xác định được hai đội bóng lọt vào trận Chung kết của giải là TVO và Goyo Koun sau hai trận bán kết diễn ra chiều thứ 7 vừa qua, ngày 14/6.

Hai trận bán kết giữa TVO – NTT Data và Goyo Koun – Balance Internet đã diễn ra song song lúc 16:30 ngày 14/6.

???????????????????????????????

Các cầu thủ TVO thi đấu vô cùng nỗ lực

Trận bán kết thứ nhất diễn ra kịch tính, căng thẳng và vô cùng hấp dẫn bởi TVO và NTT Data được đánh giá là hai đối thủ cân tài cân sức. Trong suốt thời gian thi đấu chính thức, cả hai đội đều thực hiện chiến lược phòng thủ chặt chẽ và phản công chớp nhoáng mỗi khi có cơ hội. NTT Data là đội chiếm ưu thế trên sân, dồn ép TVO vào thế co cụm phòng thủ, tuy nhiên, không một chân sút nào của NTT Data có được thành công trong việc công phá khung thành TVO.

Về phía TVO, tuy liên tục phải đối mặt với những pha tổ chức tấn công của đối thủ khiến các cổ động viên nhiều phen phải “thót tim”, nhưng bằng nỗ lực phòng thủ tuyệt vời, đặc biệt là với sự xuất sắc của thủ môn, TVO đã giữ sạch lưới trong suốt 60 phút thi đấu. Cuối cùng, cả hai đội đã phải phân định thắng thua bằng loạt đá luân lưu đầy may rủi. Đây có thể được xem là thành công bước đầu của TVO. Người thực hiện loạt đá đầu tiên cho NTT Data là tiền đạo mang áo số 11, đây là cầu thủ đã chơi rất hay trong suốt trận đấu, tuy nhiên cú đá của anh đã không thể qua được thủ môn Nguyễn Mạnh Toàn. Cánh cửa vào chung kết của TVO từ đây đã rộng mở. Những loạt đá tiếp theo, các cầu thủ TVO không mắc bất cứ sai lầm nào và thực hiện thành công tất cả các loạt đá. Kết quả chung cuộc, TVO giành chiến thắng với tỉ số 5 – 4 sau 5 lượt sút luân lưu.

???????????????????????????????

 

Niềm vui “vỡ òa” của các cầu thủ  TVO

So với trận bán kết thứ nhất, trận bán kết thứ hai giữa Goyo Koun và Balance Internet diễn ra trong thế trận áp đảo hoàn toàn với lợi thế thuộc về Goyo Koun. Là đội đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình qua cả 4 trận thắng ở vòng bảng, Goyo Koun vào trận với tâm thế tự tin và dễ dàng lọt vào Chung kết với chiến thắng thuyết phục 3-0 trước Balance Internet.

Như vậy, TVO và Goyo Koun sẽ một lần nữa gặp lại nhau trong trận Chung kết để tranh chức vô địch. NTT Data sẽ tranh đấu cùng Balance Internet để giành vị trí thứ ba. Cả hai trận đấu sẽ diễn ra song song vào lúc 16:30 ngày 21/6 tại sân bóng Thống Nhất.

Diệu Quỳnh