Xa lộ Tinh Vân

TVOers ký cam kết đào tạo Chương trình Kỹ sư cầu nối

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 11/6 vừa qua, Công ty CP Xuất khẩu Phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO) đã tổ chức lễ ký cam kết đào tạo Chương trình Kỹ sư Cầu nối BrSE với sự tham gia của đại diện ban lãnh đạo (BLĐ) công ty và 3 cá nhân xuất sắc được tuyển chọn đợt đầu tiên này.

Là một trong những hoạt động tiêu điểm của chiến lược đầu tư vào con người EMPLOYEE First trong năm 2016, Chương trình đào tạo định hướng BrSE hứa hẹn sẽ cho ra lò một lứa Kỹ sư tài năng làm cầu nối giữa TVO và các khách hàng tên tuổi của Nhật Bản, gia tăng sức cạnh tranh và phá bỏ rào cản ngôn ngữ với thị trường chiến lược này.

IMG_0421

Đại diện Ban lãnh đạo công ty: Anh Nguyễn Mạnh Toàn (ngoài cùng bên trái) – Phó Tổng Giám đốc điều hành TVO, chị Vũ Thị Phượng (ngoài cùng bên phải) – Quản trị Nhân sự TVO cùng 3 cá nhân xuất sắc được lựa chọn tham gia chương trình đợt này: (ở giữa từ trái qua phải) anh Lê Ngọc Thanh, anh Phạm Hải Tuấn và anh Nguyễn Huy Du

Sau quá trình tuyển chọn kỹ càng cũng như lắng nghe nguyện vọng của TVOers, ba nhân viên được công ty tin tưởng giao phó là Nguyễn Huy Du, Lê Ngọc Thanh và Phạm Hải Tuấn. Đây là những nhân sự key không chỉ có rất nhiều đóng góp tích cực cho sự thành công của các dự án họ tham gia mà còn thể hiện được tinh thần cống hiến và gắn bó lâu dài với TVO.

Nhận được sự hỗ trợ lớn của Công ty trên bước đường sự nghiệp, cả ba người đều thể hiện quyết tâm rất cao sẽ hoàn thành xuất sắc khóa học kéo dài 1,5 – 2 năm này, để có thể hoàn thiện hơn về mặt chuyên môn, qua đó đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của TVO. Thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty, Phó Tổng Giám đốc điều hành Nguyễn Mạnh Toàn đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực rất lớn của 3 người trong quá trình làm việc, đồng thời gửi lời chúc thành công đến các tân học viên của chương trình đào tạo BrSE đầu tiên này, không phụ lại sự tin tưởng và hi vọng của toàn thể TVOers dành cho các anh!

Processed with VSCO with f2 preset

IMG_0422

Dũng Dee