Xa lộ Tinh Vân

TVS trao thưởng nhân viên xuất sắc tháng 12/2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 13/1 vừa qua, Ban Lãnh đạo Công ty Giải pháp phần mềm và Tích hợp hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã trao phần thưởng và bằng khen cho chị Nguyễn Thị Nguyệt – nhóm Thư ký bởi những thành tích xuất sắc của chị trong tháng 12/2014.

Trong tháng 12 vừa qua, chị Nguyệt đã tham gia, phối hợp hoàn thiện hồ sơ thanh toán và các thủ tục nghiệm thu của các dự án và gói thầu quan trọng của TVS.

IMG_9224-chinh

Tham gia buổi lễ có anh Nguyễn Sơn Tùng (giữa) – Tổng Giám đốc TVS, anh Trần Thành Trung (bên phải) – Phó Tổng Giám đốc TVS cùng toàn thể nhân viên TVS.

Đặc biệt, chị Nguyệt được khách hàng khen ngợi và đánh giá cao về cách thức làm việc trong chương trình giao lưu giữa Vietcombank và Tinh Vân, làm từ thiện hướng tới các em nhỏ tại Trường tiểu học Bản Ba phách 2 Mộc Châu, Sơn La.

 IMG_9222-chinh

Chị Nguyệt là người chăm chỉ, nhiệt tình, có trách nhiệm, và luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc được giao

Anh Trần Thành Trung – Phó Tổng Giám đốc TVS chia sẻ: “Bạn Nguyệt nói riêng và nhóm thư ký nói chung làm việc rất có trách nhiệm trong bất cứ một công việc nào, từ tham gia các gói thầu cho tới thư ký dự án. Đặc biệt, với những khách hàng mới như Vietcombank cũng như những khách hàng khó tính khác, Nguyệt hoàn thành rất tốt công việc của mình. Hơn nữa, Nguyệt rất nhiệt tình trong các hoạt động của công ty, từ nội bộ cho đến các hoạt động giao lưu với khách hàng. Hy vọng Nguyệt và nhóm thư ký tiếp tục nỗ lực hơn nữa để hoàn thành công việc của mình.”

IMG_9229-chinh

Chị Nguyễn Thị Nguyệt – Gương mặt Nhân viên xuất sắc TVS tháng 12/2014

Chị Nguyệt gửilời cảm ơn tới Ban Lãnh Đạo công ty vì đã ghi nhận năng lực và hiệu quả làm việccủa chị trong tháng 12, đồng thời cảm ơn phòng dự án đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của chị ngày hôm nay.

Thu Hằng