Xa lộ Tinh Vân

TVS trao danh hiệu nhân viên xuất sắc cuối năm

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 11/1/2016, Đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty TNHH MTV Giải pháp Phần mềm và Tích hợp Hệ thống Tinh Vân (Tinhvan Solutions – TVS) đã trao bằng khen và phần thưởng cho 4 gương mặt nhân viên xuất sắc trong quý IV/2015.

Tham gia buổi lễ có anh Nguyễn Sơn Tùng – Tổng Giám đốc TVS, anh Trần Thành Trung – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh TVS, anh Nguyễn Minh Quân – Phó Tổng Giám đốc Công nghệ TVS cùng toàn thể thành viên TVS.

Anh Đỗ Mạnh Long và anh Phùng Đức Thịnh – Phòng Giải pháp và Tích hợp hệ thống TVS là hai gương mặt đã có nhiều đóng góp tích cực trong tháng 10/2015. Trong đó, nhờ kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển và triển khai ứng dụng, anh Long đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong dự án Cổng thông tin điện tử Bộ tài chính, hạng mục Ứng dụng tiện ích. Cũng trong dự án này nhưng ở hạng mục Xây dựng Cổng và kho nội dung, anh Thịnh đã nỗ lực hết mình để xây dựng Cổng và các Trang thành phần đúng tiến độ.

1

Gương mặt xuất sắc Quý IV/2015 của TVS

Ở tháng 11, chị Nguyễn Thị Thùy Dung – Phòng Giải pháp và Tích hợp hệ thống TVS đã hoàn thành vượt tiến độ Dự án của Ủy Ban Chứng Khoán Nhà nước, đồng thời là người đặt những viên gạch đầu tiên, vững chắc cho hệ thống phần mềm thu thập dữ liệu thuộc dự án Nâng cấp Cổng TTĐT Bộ Tài Chính và tích hợp dịch vụ công điện tử. Chị Dung là người nhiệt tình và nghiêm túc trong công việc, chịu tìm tòi và nghiên cứu các nền công nghệ mới. Tích cực hỗ trợ đồng nghiệp và nhận được nhiều đánh giá tốt và hài lòng từ phía khách hàng.

Trong tháng 12, anh Phạm Thanh Cường– Phòng Giải pháp và Tích hợp hệ thống đã đóng góp một phần không nhỏ trong thành công của các dự án Cổng TTĐT Bộ Tài chính, Kho Bạc Nhà nước và Quản lý văn bản Ngân hàng Nhà nước. Anh Cường là người nhiệt tình, luôn hỗ trợ mọi người, làm ngày làm đêm không kể mệt mỏi để hoàn thành công việc và đóng dự án. Luôn là người có trách nhiệm trong mọi công việc được giao.