Xa lộ Tinh Vân

TVT ra mắt Cổng phân phối game Mobigate

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Ngày 7/6/2014, Công ty Cổ phần Viễn thông Tinh Vân (TVT) đã tổ chức buổi ra mắt Cổng phân phối game Mobigate với sự tham dự của hơn 80 đối tác đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Tại buổi ra mắt, anh Nguyễn Văn Chung – Trưởng phòng phát triển Game TVT, Giám đốc dự án cho biết: “Mobigate là cổng phân phối nội dung số cho thiết bị di động, kết nối hơn 40 đơn vị sở hữu nội dung (CPs) trong và ngoài nước, chuyên cung cấp các cơ chế kinh doanh dành riêng cho game với kho game phong phú, hỗ trợ đa nền tảng với mức chia sẻ tốt nhất trên thị trường. Mobigate được thiết kế với giao diện thân thiện, thao tác đơn giản; cung cấp cho các đối tác những thống kê chi tiết giúp nắm bắt tốt xu hướng kinh doanh; hỗ trợ nhiều công cụ bán hàng độc đáo như mGifcode, mEvent, mAds; phương thức thanh toán SMS và thẻ cào điện thoại, thẻ game đơn giản, nhanh chóng”.

ra mat

Đại diện TVT chia sẻ về những cơ hội trong thị trường game Việt Nam và cổng phân phối game Mobigate với đối tác tham dự

Với những ưu điểm vượt trội, Mobigate đã được nhiều đối tác tham dự buổi ra mắt đánh giá cao. Anh Dương Mạnh Kiên, đối tác đến từ Phuthobay nhận định: “Mobigate rất dễ sử dụng, tôi chỉ mất 5 phút là có thể làm chủ phần thống kê và dịch vụ. Nhờ Mobigate tôi đã có chiến lược kinh doanh cho riêng mình”.

Cùng quan điểm đánh giá cao cổng phân phối game Mobigate, Anh Nguyễn Mạnh Cường, đối tác đến từ Quangninhwap chia sẻ: “Mobigate thật sự tiện lợi trong việc cập nhật các thông tin về game, tôi đặc biệt ấn tượng với công cụ hỗ trợ bán hàng mGifcode. mGifcode đã giúp tôi tăng lượng user game một cách đáng kể”.

Cổng phân phối Mobigate hiện đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ http://mobigate.vn với cam kết tăng tốc doanh thu cho tất cả các đối tác sử dụng cơ chế kinh doanh của Mobigate để phân phối sản phẩm tới người dùng cuối.

Trang Nhung