Xa lộ Tinh Vân

TVT triển khai OKR cấp cá nhân

Đăng bởi: hangnt | 25/12/2019

Ngày 1/10/2015, toàn bộ thành viên Công ty CP Viễn thông Tinh Vân (Tinhvan Telecom – TVT) đã tham dự buổi đào tạo về phương pháp luận quản trị OKR (Objectives and Key Results) với phần thực hành thiết lập OKR cá nhân ngay tại chỗ.

Từ Quý IV/2015, TVH và TVT sẽ là hai đơn vị đầu tiên của Tinhvan Group áp dụng triển khai OKR cấp cá nhân. Để các thành viên hiểu rõ về các nguyên tắc cũng như cách thiết đặt OKR hiệu quả, Ban Tổng hợp đã tổ chức buổi đào tạo về OKR cho gần 30 thành viên TVT do chị Cao Bình Dương – Nhân viên Quản lý chất lượng trình bày. Sau khi giới thiệu tổng quan về phương pháp luận OKR, chị Dương đã chỉ ra lộ trình triển khai cũng như hệ thổng quản lý OKR của Tinhvan Group.

IMG_3606

Gần 30 thành viên TVT tham dự buổi đào tạo

Anh Bùi Văn Kiên – Phó Tổng Giám đốc điều hành TVT cho biết: “Việc triển khai OKR cá nhân nằm trong lộ trình chung về việc áp dụng OKR trong toàn bộ Tinhvan Group. Nếu như OKR của các công ty, các bộ phận giúp cho Ban Lãnh Đạo (BLĐ) tập trung nguồn lực vào phát triển các mục tiêu chiến lược, trọng yếu thì OKR cá nhân góp phần giúp BLĐ đánh giá năng lực và đóng góp của từng CBNV vào sự phát triển chung của công ty, từ đó tìm ra được những nhân sự tốt để đào tạo, sử dụng lâu dài và tạo đội ngũ kế cận cho BLĐ.

OKR sẽ giúp mỗi cá nhân lên được kế hoạch làm việc của bản thân. Thông qua kết quả hoàn thành OKR, họ có thể tự đánh giá năng lực và đóng góp của mình cho công ty. Mỗi CBNV cũng có thể so sánh mức độ hoàn thành OKR cá nhân của bản thân và đồng nghiệp để từ đó đặt mục tiêu phấn đấu trong giai đoạn tiếp theo.

Giai đoạn đầu triển khai OKR cá nhân, các thành viên có thể gặp nhiều bỡ ngỡ. Nhưng tôi tin việc triển khai OKR cá nhân sẽ thành công tại TVT và trở thành động lực để TVT có sự thay đổi về chất trong năm 2016.”

IMG_3609

Từ Quý IV/2015, OKR sẽ được triển khai tới cấp cá nhân tại TVT