Xa lộ Tinh Vân

Vườn ươm Tinh Vân chiêu mộ nhân tài 2014

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Với tên gọi “BRIGHTENING – Tự tin tỏa sáng”, kì tuyển dụng năm 2014 của Vườn ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator -TVi) đã chính thức khởi động nhằm tìm kiếm những sinh viên chuyên ngành công nghê thông tin đáp ứng đủ 3 tiêu chí T (Talent- Tài năng), V (Vision- Tầm nhìn) và I (Ignition – Bùng nổ).

Đây là kỳ tuyển dụng dành cho các sinh viên năm 3, 4, 5 chuyên ngành Công nghệ Thông tin, có thành tích học tập tốt và đam mê, yêu thích công nghệ, đặc biệt là công việc lập trình. Các vị trí tuyển dụng bao gồm: Tech Leader/Project Manager, lập trìnhJAVA/JSP; iPhone/Android, PHP, .Net. Sinh viên khi trúng tuyển sẽ được tham gia trực tiếp vào các dự án của TVi với vai trò Tech Leader, Project Manager hoặc Developer.

tvi-quytrinh-tuyenlua

Quy trình tuyển dụng của TVi

Chị Nguyễn Thị Hương – phụ trách tuyển dụng TVi cho biết: “So với các chương trình tuyển dụng trước, điểm khác biệt của kỳ tuyển dụng năm nay chính là các bài test IQ và tiếng Anh sẽ được thực hiện online. Những sinh viên xuất sắc nhất sẽ được lựa chọn và làm việc tại TVi. Đây là một cơ hội để các bạn sinh viên thể hiện năng lực, phát huy tính sáng tạo và phát triển những ý tưởng của bản thân. Bên cạnh đó, tham gia vào TVi đồng nghĩa với việc sẽ có cơ hội được tham gia trực tiếp vào các dự án, làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ các lãnh đạo,chuyên gia về công nghệ thông tin tại Tinh Vân ”.

Kỳ tuyển dụng diễn ra từ 9/6/2014 đến 22/6/2014 với những thông tin chi tiết được đăng tải tại www.vuonuomtinhvan.com.

Vườn ươm Tinh Vân (Tinhvan Incubator) là đơn vị trực thuộc Tinhvan Group, có vai trò tìm kiếm, tập hợp, bồi dưỡng và định hướng cho những tài năng  trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Trang Nhung