Xa lộ Tinh Vân

Vườn ươm Tinh Vân có 3 sản phẩm tham dự cuộc thi “Hội tụ 2014”

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Thơ máy, Lịch vạn sự và game Fruit War là ba sản phẩm được Vườn ươm tinh Vân (Tinhvan Incubator – TVi) lựa chọn để tham dự cuộc thi lập trình ứng dụng cho thiết bị di động mang tên “Hội tụ 2014”. Đây là cuộc thi do Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) phối hợp cùng Microsoft tổ chức.

Với chủ đề: “Từ ý tưởng tới khởi nghiệp”, cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát hiện, tôn vinh và hỗ trợ những cá nhân, tổ chức và đặc biệt là các bạn trẻ sáng tạo ra những phần mềm ứng dụng di động có ý nghĩa xã hội, có khả năng phổ cập ra cộng đồng và phát triển thành những cơ hội kinh doanh tốt, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường di động Việt Nam. Đồng thời, cuộc thi cũng là cơ hội để gắn kết những người có ý tưởng với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng, kinh doanh các sản phẩm ứng dụng di động với nhau.

Tham dự “Hội tụ 2014”, đơn vị đại diện cho Tinh Vân là Vườn Ươm Tinh Vân đã lựa chọn ba sản phẩm dự thi gồm: Thơ Máy – ứng dụng “máy làm thơ” đầu tiên trên di động; Lịch vạn sự – ứng dụng “lịch âm dương” có tính năng nhắc lịch giỗ, chạp; Fruits War – game giải trí kết hợp hai game nổi tiếng Candy Crush và Zombie.

TVi_hoitu

Logo 3 sản phẩm dự thi của Vườn ươm Tinh Vân 

Anh Nguyễn Minh Đức – Giám đốc Vườn Ươm Tinh Vân đánh giá về các sản phẩm mang đi dự thi: “Thơ máy nổi bật bởi ý tưởng độc đáo và sáng tạo, đây sẽ là máy làm thơ đầu tiên trên di động. Với Lịch vạn sự, điểm cộng cho ứng dụng này là sự hoàn thiện và những tiện ích mang ý nghĩa thực tiễn cao. Còn Fruits War lại có cách chơi mới và đồ họa hấp dẫn. Với những nhận định của mình, tôi tin tưởng các sản phẩm dự thi của Vườn ươm Tinh Vân sẽ có khả năng cao lọt vào vòng chung kết.”

Thu Hằng