Xa lộ Tinh Vân

Ra mắt WikiMobi với kho dữ liệu trên 2000 game di động

Đăng bởi: editor | 25/12/2019

Sự kiện ra mắt thư viện mở đầu tiên dành cho cộng đồng game mobile WikiMobi được tổ chức vào sáng ngày 26/7 với sự tham dự của gần 100 khách mời là đại diện các Nhà phát hành game (NPH),  Studio, Developer, các đơn vị báo chí cùng lãnh đạo Tinhvan Group, MC Corp.

ra-mat-wikimobi-1

Đông đảo đại diện các NPH, Studio, Developer và các đơn vị báo chí đã có mặt tại buổi lễ

Thay mặt cho đội phát triển dự án, chị Vũ Hương Giang – Trưởng phòng PR – Marketing đồng thời là Giám đốc dự án đã giới thiệu các tính năng nổi bật nhất của WikiMobi. Theo đó, ưu điểm lớn nhất của WikiMobi đó chính là kho dữ liệu hơn 2000 game di động và trên 7 triệu người dùng và là một môi trường tương tác hiệu quả giữa các NPH, Studio, Developer với game thủ.

Đối với các NPH, các cá nhân và tổ chức phát triển game mobile, WikiMobi sẽ là nơi để tự quảng bá, giới thiệu, đưa sản phẩm của mình tới cộng đồng game thủ một cách nhanh chóng và thuận tiện. Đối với game thủ, WikiMobi sẽ mang tới cho người dùng cơ hội được trải nghiệm những game mới nhất mà không phải vất vả tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau.

Đại diện của NPH game GOSU cho biết: “GOSU đánh giá WikiMobi là một hướng đi mới dành cho các NPH, Studio, Developer trong nước nhằm dễ dàng gắn kết hơn với cộng đồng game thủ. Mặc dù vẫn đang trong quá trình hoàn thiện nhưng WikiMobi là một sản phẩm tiềm năng. Với một cộng đồng đông đảo và vững chắc, chắc chắn, WikiMobi sẽ là nơi quảng bá tốt nhất để các sản phẩm game Việt đến gần hơn cộng đồng game thủ.”

Diệu Quỳnh