Người Tinh Vân

Year End Party 2018 – Lễ Tổng kết theo phong cách mới của Tinh Vân

Đăng bởi: dunghh | 6/12/2019

Ngày 29/1/2019, Tinhvan Group đã tổ chức Lễ Tổng Kết – Year End Party 2018 theo phong cách “Wind of change” tại Nhà hàng New ShinX Beer Bar số 2 Láng Hạ.

Đây là năm thứ 2, Tinh Vân không tổ chức Lễ Tổng kết ở một địa điểm truyền thống mà thay vào đó là tại nhà hàng có không gian hiện đại, phong cách Beer Bar trẻ trung, sôi động. Bắt đầu buổi lễ vẫn là các hoạt động truyền thống như hát Tinh Vân ca, nhìn lại 10 sự kiện tiêu biểu năm 2018 của Tinhvan Group. Tiếp đến là nội dung không thể thiếu trong mỗi sự kiện Tổng kết – Chủ tịch HĐQT Tinhvan Group – anh Hoàng Tô tổng kết sơ bộ về tình hình hoạt động toàn Group năm 2018 và chia sẻ về chiến lược 2019-2012 – “Digital Synergy”.

Chủ tịch HĐQT Tinhvan Group phát biểu tại Lễ Tổng Kết 2018

Phần trao Cam kết OKR của các công ty thành viên cho CEO đơn vị tại Lễ Tổng kết là dịp để toàn bộ Tinhvaners từng đơn vị cũng nắm được mục tiêu công việc của công ty mình và tập thể đơn vị cùng lên tinh thần thực hiện mục tiêu chung đó. Ngoài ra, theo tinh thần HIỆP ĐỒNG, trong năm mới này, “các lão tướng” của Tinhvan Group cũng sẽ xông pha tham gia kinh doanh, mang về doanh số cho Tinh Vân. Các “lão tướng” cũng chính thức nhận Cam kết doanh số của mình tại buổi lễ gồm có anh Hoàng Tô, anh Nguyễn Sơn Tùng, Anh Nguyễn Khánh Hoàn, anh Trần Xuân Lâm, anh Phan Quang Minh, anh Nguyễn Quang Hiệp.

Các CEO đại diện nhận Cam kết OKR của đơn vị mình từ HĐQT Tinhvan Group

Phó Tổng Giám đốc điều hành Tinhvan Holdings – anh Trần Xuân Lâm nhận Cam kết Doanh số lão tướng từ Chủ tịch HĐQT Tinhvan Group

Chị Kim Diệp – Minh Tinh Quản trị 2018

Chị Trần Thị Hòa – Minh Tinh Kinh doanh 2018

Xen kẽ giữa các hoạt động của Phần lễ, các tiết mục văn nghệ do các Tinhvaners biểu diễn cũng mang màu sắc riêng Tinh Vân được cổ vũ nhiệt tình. Các tiết mục biểu diễn tại buổi lễ đều được tập luyện công phu và mang ý nghĩa riêng. Tiết mục nhảy trên nền nhạc “Ăn gì đây” do các thành viên rất trẻ đến từ TVS, TVT, TVH, TVE, TVLab cùng luyện tập và trình diễn thể hiện sự năng động tinh thần “Hiệp đồng”.

Tiết mục nhảy “Ăn gì đây”

Một tiết mục vô cùng đặc biệt khác là hoạt cảnh “Thật bất ngờ” với phần lời chế do đích thân anh Hoàng Tô biên lời. Hơn cả một tiết mục văn nghệ góp vui đơn thuần, hoạt cảnh “Thật bất ngờ” thể hiện đậm nét tinh thần “Hiệp đồng trong kỷ nguyên số” trong cả ca từ đến hình thức thể hiện. Tiết mục đã nhận được rất nhiều lời khen và sự yêu thích của khán phòng.

Tiết mục hoạt cảnh lời chế “Thật bất ngờ”

Tiết mục hoạt cảnh lời chế “Thật bất ngờ”

Tiết mục hoạt cảnh lời chế “Thật bất ngờ”

Mang đến một không khí Xuân tràn ngập buổi tiệc là tốp ca onsite của TVO với liên khúc Xuân gồm 3 bài: Xuân đã về – Ngày tết quê em – Như hoa mùa xuân. Không kém phần đặc sắc, cặp song ca lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu của Tinh Vân là anh Đặng Anh Trung và chị Cao Bình Dương với 2 bài: Còn Tuổi nào cho Em và Phố Xa. Tiết mục sâu lắng này như thể hiện tinh thần “Synergy” giữa TIS và Tinh Vân.

Liên khúc Xuân của team TVO onsite

Liên khúc Xuân của team TVO onsite

Cặp song ca “Synergy” giữa TIS và Tinh Vân – anh Đặng Anh Trung và chị Cao Bình Dương

Cặp song ca “Synergy” giữa TIS và Tinh Vân – anh Đặng Anh Trung và chị Cao Bình Dương

Kết thúc buổi lễ của Tinh Vân là phần công bố kết quả bình chọn King & Queen của bữa tiệc. Phần thưởng dành cho King & Queen là 1 cặp voucher xem phim tại hệ thống rạp CGV và quà hiện vật là 1 quả bưởi và 1 nải chuối. Chủ nhân vương miện King là Nguyễn Đình Hưởng – TVO và Queen là Lê Thảo Nguyên – TVH.

Trao giải King & Queen của buổi tiệc

Sau các phần trên sân khấu, các Tinhvaners cùng dùng tiệc liên hoan và hòa mình cùng các tiết mục sôi động do các vũ công và DJ của nhà hàng trình diễn. Từ năm ngoái đến năm nay, Lễ Tổng kết theo phong cách mới không chỉ là cơ hội để tất cả thành viên Tinh Vân cùng nhau tổng kết lại một năm làm việc đã qua mà còn là dịp để nhân sự các công ty thành viên xả hơi, gặp gỡ giao lưu cùng nhau, và sẵn sàng cho năm mới.

Không gian tiệc Year End Party phong cách Beer Bar

Cặp đôi cựu Táo quân của Tinh Vân – hướng dẫn nhảy cặp cho King & Queen

Để xem nhiều ảnh hơn của buổi tiệc, Tinhvaners truy cập fanpage Hội Người Tinh Vân theo link này nhé

Để xem lại các tiết mục biểu diễn của buổi lễ mời các bạn xem trong các link sau:

Tiết mục “Ăn gì đây” – link

Tiết mục “Thật bất ngờ” – link

Tiết mục “Liên khúc Xuân” – link

Tiết mục song ca “Synergy” TIS và Tinh Vân – link

Phần công bố và trao giải bình chọn King & Queen của đêm tiệc – link

DungHH